บทความ

4 แนวทางการปฏิบัติของบริษัทรับจ้างขนของ เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่

บริการของ บริษัทรับจ้างขนของ นับเป็นเรื่องที่ต้องมีการพิจารณาก่อนการใช้บริการอย่างมาก เพราะบางทีเราไม่สามารถแน่ใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง…

6 เหตุผลที่ควรใช้บริการ รถเครนรับจ้าง ขนของไปต่างจังหวัด มีดีอย่างไร?

การเลือกใช้บริการ รถเครนรับจ้าง ช่วยให้ผู้ใช้บริการมั่นใจได้เลยว่า ของที่ส่งไปต่างจังหวัด จะมีความปลอดภัย ลดความเสียหายระหว่างเคลื่อนย้าย

เปรียบเทียบ! รถรับจ้างทั่วไป VS ขนส่งทางไปรษณีย์ มีข้อแตกต่างกันอย่างไร?

ควรเลือกบริการแบบไหนดี? รถรับจ้างทั่วไป หรือการใช้บริการ ขนส่งทางไปรษณีย์ เพื่อทำการขนส่งสินค้าไปตามสถานที่ต่างๆ รุศดาโลจิสติกส์ มีคำตอบ

7 คำถามที่พบบ่อย รถรับจ้างส่งของต่างจังหวัด ที่คนส่วนใหญ่อยากรู้มีอะไรบ้าง?

คำถามเกี่ยวกับ รถรับจ้างส่งของต่างจังหวัด ก็มีมากมายหลายคำถาม ไมว่าจะเป็นเรื่องราคา หรือข้อจำกัดในการขนส่งต่างๆ เป็นต้น

บอกต่อ! บริการขนย้ายสินค้า ในโรงงาน แบบครบวงจร จาก รุศดาโลจิสติกส์

ใครที่กำลังมองหา บริการขนย้ายสินค้า หรือ บริษัทขนย้ายของข้ามจังหวัด แต่ไม่รู้จะเรียกใช้บริการที่ไหนดี รุศดาโลจิสติกส์ เป็นคำตอบที่ดีที่สุด…

แชร์ความรู้ก่อน ย้ายร้าน ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง? และใช้บริการขนย้ายมืออาชีพที่ไหนดี?

การ ย้ายร้าน มีมากมายหลายรูปแบบ แต่การย้ายที่สะดวกสบายมากที่สุด คือการให้บริษัทที่มีความเป็นมืออาชีพ ดำเนินการช่วยย้ายให้…

บอกต่อ! บริการขนย้ายเครื่องจักร กับ รุศดาโลจิสติกส์ ดีอย่างไร?

การเรียกใช้ บริการขนย้ายเครื่องจักร ไม่ว่าจะย้ายโรงงานใหม่ แต่ไม่รู้จะเรียกใช้บริการที่ไหนดี? รุศดาโลจิสติกส์ เรามีทางเลือกที่ดีให้ทุกคน…

เคล็ดลับ แพ็คเสื้อผ้า อย่างไรให้ถูกวิธี ? และไม่ทำให้ผ้ายับระหว่างขนย้ายของ

การ แพ็คเสื้อผ้า ย้ายบ้าน โดยไม่ให้เสื้อผ้ายับ สามารถทำได้หลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นแบบแขวน หรือแบบที่ไม่ต้องแขวน และอื่นๆ….

เปรียบเทียบ รถบรรทุก 6 ล้อ VS รถบรรทุก 10 ล้อ เลือกแบบไหนเหมาะสมที่สุด!

รถบรรทุก 6 ล้อ ดีสำหรับขนของย้ายบ้าน ที่มีเฟอร์นิเจอร์ไม่มาก แต่ถ้ามีเฟอร์นิเจอร์จำนวนมาก ควรจะใช้งานรถบรรทุกแบบสิบล้อจะดีกว่า…

แชร์ทริค 7 ขั้นตอนวิธี ราคาประเมินรถขนส่ง ก่อนเลือกใช้บริการขนย้ายของมีอะไรบ้าง?

1. ราคาประเมินรถขนส่ง มีขั้นตอนคิดคำนวณอย่างไร ดูปริมาณของสิ่งของและขนาดของสิ่งของ เพื่อคำนวณ ราคาประเมินรถขนส่ง ได้ง่ายขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องที่คุณควรทำ เพื่อให้เกิดความมั่นใจว่าสามารถขนสิ่งของได้หมดในรอบเดียว เพราะถ้าไม่คำนวณปริมาณและขนาดของสิ่งของที่จะขนส่งให้เรียบร้อย อาจจะทำให้คุณต้องจ้างรถขนของสองรอบได้ นั่นหมายถึงค่าใช้จ่ายที่มากขึ้นนั่นเอง เลือกรถที่เหมาะสม เมื่อคำนวณปริมาณและขนาดของสิ่งของที่ต้องขนส่งแล้ว ขั้นตอนต่อมาที่คุณควรจะทำก็คือการเลือกว่าจ้างรถขนของที่เหมาะสม ซึ่งควรจะเลือกรถที่มีขนาดใหญ่กว่าและมีพื้นที่ความจุสิ่งของได้มากกว่าสิ่งของที่ต้องการขนย้าย เพื่อให้คุณสามารถขนย้ายได้หมดแน่นอน และจะได้ทราบราคาประเมินรถขนส่งที่เหมาะสมด้วย ดูระยะทางในการขนย้าย เป็นส่วนหนึ่งที่ต้องใช้ในการประเมินราคารถขนส่ง เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจได้ว่าจะว่าจ้างหรือไม่ เพราะระยะทางในการขนส่งมีผลต่อค่าน้ำมันที่สูงขึ้นด้วย ทำให้ต้องคำนวณให้ดี ตกลงกับบริษัทขนส่งให้เรียบร้อยว่าค่าน้ำมันเท่าไร ค่าส่งเท่าไร เพื่อจะได้ครอบคลุมค่าใช้จ่ายทั้งหมดในการขนส่งนั่นเอง ดูค่าคนงานในการขน เพราะบริษัทรับจ้างขนของจำนวนมากอาจจะมีเรื่องของค่าคนงานด้วย ซึ่งต้องคำนวณในเรื่องของค่าคนงานในการขนส่งให้เรียบร้อย เพื่อให้คุณเตรียมเงินไว้จ่ายได้ถูกต้อง และช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจได้ว่าจะใช้คนงานกี่คน หากมีเฟอร์นิเจอร์จำนวนมากที่ต้องการขนส่งควรจะใช้คนงานหลายคน เพื่อให้สามารถขนย้ายได้อย่างสะดวกสบาย ทำประกันการขนส่ง ถือเป็นสิ่งที่ดีสำหรับการใช้บริการบริษัทรับจ้างขนส่ง เพราะบางบริษัทจะมีบริการทำประกันการขนส่งด้วย และมีวงเงินคุ้มครองกรณีสิ่งของเสียหายด้วย ช่วยให้คุณสามารถขนส่งสิ่งของต่างๆ ได้อย่างสบายใจมากขึ้น เรียกว่าหากมีข้าวของเสียหาย ก็จะมีบริษัทเป็นผู้รับผิดชอบค่าเสียหายนั่นเอง ดำเนินการทำสัญญา เมื่อทราบตัวราคาประเมินรถขนส่งแล้ว ก็สามารถสามารถดำเนินการทำสัญญาว่าจ้างได้เลย เมื่อตัวสัญญาเรียบร้อยแล้ว ก็รอวันขนย้ายได้เลย แต่ว่าต้องอ่านตัวสัญญาจ้างให้ละเอียด เพื่อประโยชน์ของคุณเอง ซึ่งต้องตกลงกันให้เรียบร้อย เพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน และความสบายใจของทั้งสองฝ่าย ดำเนินการขนส่งได้เลย หากมีการประเมินราคารถขนส่งเรียบร้อยแล้ว และทำสัญญาเสร็จแล้ว เรียกว่ากระบวนการขนส่งสิ่งของเพื่อย้ายบ้าน […]

6 สิ่งที่ต้องระวัง เมื่อจ้างบริการ รถขนของย้ายบ้าน มีอะไรบ้าง? เพื่อป้องกันพวกมิจฉาชีพได้ดีขึ้น

การย้ายไปบ้านใหม่ หรือต้องการย้ายกลับต่างจังหวัด ทำไมต้องลือก รถขนของย้ายบ้าน เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดในการขนย้ายสิ่งของ…

15 ข้อดีการใช้ บริการขนย้ายของ โดยบริษัทขนของมืออาชีพมีอะไรบ้าง ?

การใช้ บริการขนย้ายของ มืออาชีพ โดยบริษัทขนของ แทนการขนย้ายด้วยตัวเอง ย่อมให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่ายังไง? รุศดาโลจิสติกส์ มีคำตอบดีๆ มาฝาก

1 2 6