ประเภทรถที่ให้บริการ

รถกระบะ 4 ล้อ ตู้ทึบ

บริการรถกระบะรับจ้างขนย้าย ขนส่งสินค้าทั่วไป ราคาถูก เหมาะกับการ ขนของย้ายบ้าน ขนของไปต่างจังหวัด ทั้งในปริมาณมากและน้อย สามารถป้องกันฝน และฝุ่นละอองจากท้องถนนได้ มีความปลอดภัยสูง ลูกค้ามั่นใจได้ เราพร้อมที่จะช่วยเรื่องขนย้าย

รถกระบะ 4 ล้อ ตู้ทึบ บริการส่งของ ย้ายบ้าน ขนของชิ้นใหญ่

รถกระบะ 4 ล้อ คอก

บริการรถกระบะ 4 ล้อ มีลักษณะเป็นคอกที่เปิดโล่งด้านบน ขนของได้เยอะกว่า ใส่ของได้หมด รถอุปกรณ์ครบ เหมาะกับการขนย้าย ขนย้ายมอเตอร์ไซค์ ขนของไปต่างจังหวัด หรือ ขนของย้ายบ้าน มีความปลอดภัยสูง เราพร้อมที่จะช่วยเรื่องขนย้าย ให้เป็นเรื่องง่ายๆ สำหรับคุณ

รถกระบะ 4 ล้อ คอก บริการส่งของ ย้ายบ้าน ขนของชิ้นใหญ่

รถ 4 ล้อตู้ทึบ

บริการรถ 4 ล้อตู้ทึบ เป็นรถที่ตอบสนองในการขนของได้ดีมาก สามารถขนของปริมาณมากในครั้งเดียว ตู้ทึบที่มีความหนามาก ทำให้ป้องกันแดดและฝนได้อย่างดี ขับขี่คล่องตัว สามารถขับเข้าตรอกซอกซอยเล็กๆได้ ใส่ใจเรื่องความปลอดภัยของสินค้า

รถ 4 ล้อตู้ทึบ บริการส่งของ ย้ายบ้าน ขนของชิ้นใหญ่

รถ 4 ล้อมีคอก

บริการรถ 4 ล้อมีคอกรับจ้างขนย้าย ขนส่งสินค้าทั่วไป ราคาถูก รถอุปกรณ์ครบ เหมาะสำหรับการขนย้ายสินค้า เช่น ย้ายที่อยู่อาศัย บ้าน คอนโด ห้องเช่า ย้ายบูธ และสินค้าอื่นๆ รถ 4 ล้อแบบมีคอกกั้น ไม่มีหลังคา ทำให้สามารถบรรทุกของขนาดสูงได้ ขนส่งสินค้าได้อย่างปลอดภัยไม่ตกหล่นเสียหาย

รถ 4 ล้อมีคอก บริการส่งของ ย้ายบ้าน ขนของชิ้นใหญ่

6 ล้อ / เฮี๊ยบ & เครนยก

บริการรถรับจ้างขนของทั่วไป ราคาถูก ให้บริการรถขนส่งสินค้า ขนย้ายเครื่องจักรโรงงาน ขนย้ายอุปกรณ์หนักในสำนักงาน ขนย้ายอุปกรณ์งานก่อสร้าง ขนย้ายต้นไม้ ขนย้ายของจากอาคารสูง ใส่ใจเรื่องความปลอดภัยของสินค้าเป็นอันดับแรก การันตีเรื่องคุณภาพ และราคาเป็นธรรม

6 ล้อ / เฮี๊ยบ & เครนยก บริการส่งของ ย้ายบ้าน ขนของชิ้นใหญ่

รถ 10 ล้อตู้ทึบ

บริการรถ 10 ล้อตู้ทึบรับจ้างขนของ ขนสินค้า ป้องกันสินค้าจากแดด ลม ฝุ่นควัน และฝนตกได้ เหมาะสำหรับขนของทั่วไป เช่น การกระจายสินค้าอุปโภคบริโภคไปยังโรงงาน หรือขนย้ายของ Deliveree ทำให้คุณขนย้ายได้มากขึ้นกว่าเดิมด้วยบริการเช่ารถ 10 ล้อแบบตู้ทึบ สามารถขนส่งสิ่งของขนาดใหญ่ ขนของปริมาณมากหรือน้ำหนักมากได้

รถ 10 ล้อตู้ทึบ บริการส่งของ ย้ายบ้าน ขนของชิ้นใหญ่

รถ 6 ล้อ / คาร์โก้ กระบะเปิดข้าง

บริการรถ 6 ล้อรับจ้างขนส่งของ แบบสามารถเปิดข้างได้ตามสะดวกที่ต้องการ เพื่อเพิ่มรวดเร็วในการขนย้ายบ้าน ย้ายหอ สะดวกเวลาขึ้นลงสินค้ามาจัดเก็บ และสามารถเข้าถึงจากทางด้านข้าง หรือด้านหลังก็ได้ เป็นรถที่ตอบสนองในการขนของได้ดีมาก

รถ 6 ล้อ / คาร์โก้ กระบะเปิดข้าง บริการส่งของ ย้ายบ้าน ขนของชิ้นใหญ่

10 ล้อ / เฮี๊ยบ & เครนยก

บริการรถ10 ล้อรับจ้างขนของทั่วไป ให้บริการรถขนส่งสินค้า ขนย้ายเครื่องจักรโรงงาน ขนย้ายอุปกรณ์หนักในสำนักงาน ขนย้ายอุปกรณ์งานก่อสร้าง ขนย้ายต้นไม้ ขนย้ายของจากอาคารสูง ใส่ใจเรื่องความปลอดภัยของสินค้า การันตีเรื่องคุณภาพ ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี

10 ล้อ / เฮี้ยบ & เครนยาก บริการส่งของ ย้ายบ้าน ขนของชิ้นใหญ่

รถ 10 ล้อ / พื้นเรียบ

บริการรถ 10 ล้อพื้นเรียบ รับจ้างขนส่งสินค้าทุกชนิด เป็นรถบรรทุกสินค้าขนาดใหญ่ สามารถรับน้ำหนักได้มาก เหมาะกับการขนย้ายอุปกรณ์งานก่อสร้าง ขนย้ายอุปกรณ์หนักในสำนักงาน ใส่ใจเรื่องความปลอดภัยของสินค้า ราคาเป็นกันเอง การันตีเรื่องคุณภาพ

รถ 10 ล้อ / พื้นเรียบ บริการส่งของ ย้ายบ้าน ขนของชิ้นใหญ่

รถ 10 ล้อ มีคอก / ผ้าใบ

บริการรถ 10 ล้อ มีคอกมีผ้าใบ ป้องกันสินค้าจากแดด ลม ฝุ่นควัน และฝนตกได้ สามารถขนย้ายเครื่องจักรโรงงาน ขนของย้ายบ้าน ขนย้ายมอเตอร์ไซค์ ขนย้ายต้นไม้ ขนของไปต่างจังหวัด หรือขนส่งสินค้าทุกชนิด สามารถขนย้ายสิ่งของขนาดใหญ่ ขนของปริมาณมากหรือน้ำหนักมากได้

รถ 10 ล้อ มีคอก / ผ้าใบ บริการส่งของ ย้ายบ้าน ขนของชิ้นใหญ่

รถเทรลเลอร์

บริการรถเทรลเลอร์พื้นเรียบ รับจ้างขนส่งสินค้าทุกชนิด เป็นรถบรรทุกสินค้าขนาดใหญ่ และสามารถรับน้ำหนักได้มาก สามารถใช้บรรทุกสินค้าได้หลากหลายประเภท เช่น เหล็กท่อ เหล็กเส้นข้ออ้อย ปูน เครื่องจักรขนาดใหญ่ และยังสามารถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ได้

รถเทรลเลอร์ บริการส่งของ ย้ายบ้าน ขนของชิ้นใหญ่