7 ปัจจัยนี้ ต้องมีให้หมด! ในบริษัทรถรับจ้างขนของ

7 ปัจจัยนี้ ต้องมีให้หมด! ในบริษัทรถรับจ้างขนของ

หากใครมีความจำเป็นต้องย้ายบ้าน, ย้ายคอนโด, ต้องดูแลขนย้ายของในสำนักงาน หรือแม้กระทั่งรับผิดชอบจัดการขนของ ออกจากคลังสินค้า คงรู้สึกเหมือนมีภาระขนาดใหญ่ แบกไว้บนบ่าอย่างแน่นอน

แต่โชคดีที่ปัจจุบัน มีบริษัทรถรับจ้างขนของให้เลือกมากมาย ที่สามารถช่วยลดภาระการแพ็คของ, ช่วยจัดระเบียบ, จัดการขนย้าย ตลอดจนการขนของเข้าสถานที่ใหม่ ทำให้การขนย้ายเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ แต่จะเลือกบริษัทรถรับจ้างขนของอย่างไร ให้ได้บริการที่มีคุณภาพและน่าเชื่อถือ

1. 7 ปัจจัยที่ใช้เลือกบริษัทรถรับจ้างขนของ

รถรับจ้างขนของ ราคาเป็นธรรม
 1. บริษัทรถรับจ้างขนของ ที่มีประวัติการส่งของตรงตามเวลาที่กำหนด
 2. คำนวณราคาการขนส่งตามระยะทางจริง รวมถึงคิดตามน้ำหนักและขนาดสิ่งของ, ความยากง่ายในการขนสินค้า และมีราคายุติธรรม
 3. ให้บริการรถขนส่งเอกชน พร้อมด้วยบริการแพ็คสินค้า และควรมีพนักงานดูแลช่วยเหลือในทุกขั้นตอน
 4. เลือกรถรับจ้างขนของ ที่ให้บริการในรูปแบบของบริษัท ทำให้ตรวจสอบประวัติได้ และมีความน่าเชื่อถือ
 5. เลือกบริษัทที่ มีรถรับจ้างขนของทั่วไปให้เลือกหลากหลาย เพื่อให้เหมาะสมกับขนาดและจำนวนสินค้า จะได้คุ้มค่ากับการขนของแต่ละครั้ง
 6. เลือกรถรับจ้างขนของทั่วไป ที่มิดชิดมีประตูทุกทิศทาง หรือมีผ้าใบอย่างดีคลุมสินค้า
 7. เลือกรถรับจ้างขนของที่รับประกันความเสียหาย สามารถจ่ายค่าชดเชยได้ กรณีเกิดอุบัติเหตุ

2. 7 เหตุผล ที่คนเลือกรถรับจ้างขนของ จากรุศดาขนส่ง

รถรับจ้างขนของ ที่ไหนบ้าง? บริการดี ราคาไม่สูง
 1. ให้บริการรถรับจ้างขนของ ด้วยราคาเป็นธรรม
  หจก.รุศดาขนส่ง ให้บริการรถรับจ้างขนของตามเนื้องานจริง โดยพิจารณาจากหลายปัจจัย ได้แก่ ระยะทางจากต้นทางถึงปลายทาง น้ำหนัก, ขนาดและปริมาณสินค้า รวมถึงความยากง่ายในการขนถ่ายสินค้า มั่นใจได้เลยว่า คุณได้ใช้บริการรถขนส่งเอกชน ที่ราคาเป็นธรรมที่สุดแห่งหนึ่งในท้องตลาด
 2. มีทีมงานเสริม ช่วยขนถ่ายสินค้า
  หากคุณต้องการบริการเสริม นอกเหนือจากการใช้รถรับจ้างขนของทั่วไป เรามีทีมงานมืออาชีพ ให้บริการอย่างสุภาพ สามารถจัดการขนถ่ายสินค้าทุกชิ้นด้วยความชำนาญ รวดเร็ว ตรงต่อเวลา และระมัดระวังสินค้าของคุณ ไม่ให้เกิดความเสียหายระหว่างขนย้ายได้อย่างแน่นอน
 3. ให้บริการรถรับจ้างขนของ ในพื้นที่ครอบคลุม
  ไม่ว่าจะเป็นรถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัด, ไปต่างประเทศ, ภายในเขตกรุงเทพฯ หรือเป็นรถรับจ้างขนของทั่วไปในพื้นที่ใด ๆ เราสามารถดูแลได้ตั้งแต่ขนของหรือสินค้า ออกจากบ้านหรือสำนักงานภายในเขตพื้นที่เดียวกัน หรือเดินทางต่อเนื่องเพื่อส่งสินค้าข้ามจังหวัด 

  รถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัดของเรา จะช่วยลดขั้นตอนการขนส่งหลายช่วง ซึ่งอาจทำให้ของมีค่าหรือสินค้า เกิดความเสียหายระหว่างขนย้าย โดยท่านสามารถติดตามรถรับจ้างขนของได้ตลอดเส้นทาง เพียงติดต่อผ่านเจ้าหน้าที่ประสานงานของเรา  
 4. มีรถรับจ้างขนของ ให้เลือกหลากหลาย
  รุศดาขนส่ง เป็นบริษัทรถขนส่งเอกชน ที่มีรถให้เลือกบริการหลากหลาย  เพื่อตอบสนองทุกความต้องการใช้งานของลูกค้า ไม่ว่าจะย้ายบ้านหรือคอนโด, จะย้ายของในสำนักงาน หรือต้องการขนย้ายของจากคลังสินค้า

  บริษัทของเรามีรถรับจ้างขนของ ให้บริการทุกขนาด ตั้งแต่รถกระบะ 4 ล้อ, 6 ล้อ, 10 ล้อ ทั้งแบบตู้ทึบ และแบบมีคอก รวมรถเทรลเลอร์ขนาดใหญ่ ที่เหมาะกับการขนไม้, เสาปูน หรือวัสดุก่อสร้าง
 5. เป็นรถรับจ้างขนของ ที่ดูแลสินค้าอย่างดีตลอดเส้นทาง
  รถรับจ้างขนของทั่วไปของรุศดาขนส่ง ไม่ใช่แค่นำส่งสินค้า ให้ถึงปลายทางเท่านั้น แต่เราใส่ใจทุกรายละเอียด ให้ความสำคัญกับทุกขั้นตอนการขนย้าย ใช้รถรับจ้างขนของแบบมีประตูปิดในการขนย้าย หรือหากเป็นรถเปิดไม่มีหลังคา เรามีผ้าใบอย่างดี ที่สามารถป้องกันสินค้าจากน้ำ, แสงแดด, ฝุ่นละออง หรือสิ่งสกปรกภายนอกได้แบบ 100% 

  นอกจากนี้ รุศดาขนส่งยังมีบริการบรรจุหีบห่อสินค้า ให้เหมาะกับการขนย้ายด้วยรถรับจ้างขนของ มีการใช้วัสดุลดแรงกระแทก เพื่อให้สินค้าของคุณอยู่ในสภาพเดิมเหมือน 100% ก่อนขนย้าย
 6. รับประกันความเสียหาย
  เรามีประกันความเสียหาย สำหรับสิ่งของที่ขนย้ายกับรถรับจ้างขนของของเรา   ไม่ว่าเป็นการติดต่อผ่านรูปแบบของบริษัท หรือจะเป็นการติดต่อขนย้ายส่วนบุคคล ทั้งนี้วงเงินชดเชยความเสียหาย ขึ้นอยู่กับแต่ละกรณี ซึ่งบริษัทจะแจ้งให้ท่านทราบ ก่อนเริ่มทำการขนย้าย
 7. ประสบการณ์ให้บริการยาวนาน
  เราเป็นบริษัทรถขนส่งเอกชน ที่ให้บริการรถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัด, ไปต่างประเทศ และภายในเขตพื้นที่ต่าง ๆ มายาวนานกว่า 20 ปี เราจึงเข้าใจกระบวนการขนสินค้าทั้งหมดเป็นอย่างดี

  ไม่ว่าจะเป็นการใช้รถรับจ้างขนของ เพื่อขนย้ายสิ่งของส่วนตัว, ขนย้ายของในสำนักงาน หรือขนส่งสินค้าระหว่างคลังสินค้าขนาดใหญ่ เราวางแผนทั้งหมดให้ท่านได้ตั้งแต่เริ่มต้น จนจบกระบวนการ ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน ทำให้เราสามารถคาดการณ์ปัญหา และวางแผนเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาอย่างรัดกุม เพื่อให้การขนส่งเป็นไปอย่างเรียบร้อยที่สุด

สรุป

หจก.รุศดาขนส่ง เป็นบริษัทรถรับจ้างขนของ ที่มีประสบการณ์ให้บริการรถรับจ้างขนของทั่วไปมาอย่างยาวนาน ตลอด 20 ปี ด้วยทีมงานคุณภาพ ให้บริการด้วยความสุภาพ ดูแลสินค้าอย่างมืออาชีพ ส่งถึงปลายทางตรงตามกำหนด มีการดูแลอย่างตีตลอดเส้นทาง ด้วยรถรับจ้างขนของสภาพสมบูรณ์ ที่มีให้เลือกหลากหลาย พร้อมมีการรับประกันสินค้าตลอดเส้นทาง

“ขนส่งสินค้าฉับไว เดินทางทั่วไทย ไว้ใจในรุศดาขนส่ง”

บทความแนะนำ

” เราควรเลือกใช้ รถรับจ้างขนของ ประเภทไหนดี ให้พอดีกับของที่ต้องการย้ายไป ในบความนี้มีคำตอบให้ครับ”