มือใหม่ควรรู้! รถรับจ้างขนของ 6 ล้อ ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่? รถ 6 ล้อมีกี่ประเภท

มือใหม่ควรรู้! รถรับจ้างขนของ 6 ล้อ ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่? รถ 6 ล้อมีกี่ประเภท
มือใหม่ควรรู้! รถรับจ้างขนของ 6 ล้อ ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่? รถ 6 ล้อมีกี่ประเภท

รถรับจ้างขนของ 6 ล้อ เป็นระบบขนส่งสำหรับผู้เริ่มต้นทำธุรกิจ ที่มีการขนส่งสินค้าเป็นจำนวนมาก หรือกำลังมองหาการให้บริการ ย้ายสิ่งของภายในบ้าน เพราะการให้บริการรถขนส่งเป็นทางเลือก ในการใช้บริการที่สะดวก แต่หลายท่านอาจจะยังไม่รู้ว่า รถ 6 ล้อรับจ้าง ราคา การจ้างวานเริ่มต้นอยู่ที่เท่าไหร่ เพราะ รถ 6 ล้อ รับจ้างขนของราคา ในปัจจุบัน  จะขึ้นอยู่กับชนิดและประเภทต่างๆ.

1. รถรับจ้างขนของ 6 ล้อ การจ้างวานราคาเริ่มต้นทั่วไป 

รถรับจ้างขนของ 6 ล้อ การจ้างวานราคาเริ่มต้นทั่วไป
รถรับจ้างขนของ 6 ล้อการจ้างวานราคาเริ่มต้นทั่วไป

เป็นธุรกิจในการรับส่งสินค้า หรือจะเป็นงานขนย้ายบ้าน ย้ายไซต์งาน ย้ายเฟอร์นิเจอร์ ที่จะมีจำนวนปริมาณสินค้ามากพอสมควร แล้วควรจะต้องจ้าง รถ6ล้อรับจ้าง ราคา เริ่มต้นที่เท่าไหร่ จึงจะพอกับการจ้างวาน รถ 6 ล้อรับจ้างขนของราคา ที่เหมาะสมมากที่สุด เพราะโดยปกติแล้วจะคิดค่าบริการเป็นราคาเหมาต่อเที่ยว

 โดยจะมีราคาอยู่ที่ 2,000 ถึง 5,000 บาท สำหรับการส่งในเขตพื้นที่ แต่ถ้าหากในกรณีที่มีระยะทางไกลกว่ากำหนด ก็จะคำนวณได้คร่าวๆ ตกอยู่ที่กิโลเมตรละ 22 บาท และการให้บริการขนส่ง ยังมีการแบ่งประเภทของรถบรรทุกสินค้าไว้หลายประเภท จะมีอะไรบ้างวันนี้เราได้นำข้อมูลมาแบ่งปันให้กับทุกท่านได้รับทราบเหมือนกันครับ.

2. รถบรรทุกขนส่งสินค้าประเภทต่างๆ

เพื่อที่จะตอบสนองต่อการทำธุรกิจทุกขนาด เพราะในปัจจุบันวงการธุรกิจ startup ที่กำลังได้รับความนิยม รวมไปถึงการขนย้ายสิ่งของออฟฟิศ ที่เป็นธุรกิจขนาดใหญ่ ตลอดจนไปถึงการส่งสินค้าออกนอกประเทศหรือภายในประเทศ นี่ยังไม่นับรวมประเภทของตัวสินค้า และเป็นเรื่องสำคัญสำหรับมือใหม่ ที่ควรรู้กับการเลือกใช้บริการ รถรับจ้างขนของ 6 ล้อแต่ละประเภท.

3. การจัดจำแนกรถบรรทุก 6 ล้อประเภทต่างๆ

เราชื่อว่าหลายคนคงเคยเห็นประเภทต่างๆ ของรถบรรทุกมามากมาย ไม่ว่าเราจะขับรถไปในพื้นที่ใด ก็สามารถที่จะพบเจอ ได้อยู่ตลอดทุกช่วงการเดินทาง ในการเลือกใช้รถรับจ้างขนของ 6 ล้อ จะถูกแบ่งตามขนาด และตัวสินค้าที่จะส่ง  เพื่อใช้บริการให้ตอบโจทย์กับการขนส่ง รถที่จะถูกนำมาใช้ในการขนส่งและถูกแบ่งออกในแบบสากลมีดังนี้

 • รถบรรทุก 6 ล้อตู้ทึบ
  เป็นประเภทรถรับจ้างขนของ 6 ล้อขนาดมาตรฐาน ที่ได้รับความนิยมนำมาใช้ในการขนส่ง โดยเฉพาะในวงการกระจายสินค้าธุรกิจสตาร์ทอัพและอุตสาหกรรมโดยรวม ความโดดเด่นของรถหกล้อตู้ทึบประเภทนี้ จะมีตู้แบบปิดทึบสำหรับการเก็บสินค้า ที่มีความสูงราว 2 เมตรยาว 5 เมตรขนาดกว้าง 2 เมตร เหมาะกับการใช้ขนย้ายสิ่งของ เลี่ยงการสัมผัสน้ำและตากแดด เช่นสินค้าประเภทเครื่องดื่มเฟอร์นิเจอร์อาหารแห้ง เป็นต้น.
 • รถบรรทุก 6 ล้อขนาดใหญ่
  เป็นประเภทรถ 6 ล้อที่มีลักษณะภายนอกคล้ายกับรถตู้ทึบ เพียงแต่ว่าจะมีขนาดที่ใหญ่กว่า โดยความยาวของช่วงรถจะอยู่ที่ 7 m และบรรทุกสิ่งของได้สูงถึง 5 ตัน สามารถที่จะขนส่งสินค้าได้มากกว่าตู้ทึบ  โดยการใช้บริการจะขึ้นอยู่กับลูกค้า ระบุความต้องการประเภทรถรับจ้างขนของ 6 ล้อที่ต้องการขนย้ายสินค้ามากน้อยเพียงใด.
 • รถบรรทุก 6 ล้อคอกพร้อมผ้าใบ
  คุณเคยขับรถต่างจังหวัด ตามเส้นทางคุณคงเคยเห็นรถขนาดใหญ่ ที่จะขนส่งสินค้าและมีผ้าใบคลุมท้าย และนี่แหละคือรถ 6 ล้อขนส่งแบบมีรั้วกั้น ที่สามารถเพิ่มความจุในการขนส่งสินค้าได้มากขึ้น ที่จะมาพร้อมกับผ้าใบในการคุมด้านบน เพื่อป้องกันการตากฝนและตากแดด รถรับจ้างขนของ 6 ล้อขนาดใหญ่ ส่วนมากจะนำมาใช้บรรทุกสินค้าประเภทเกษตรกรรม รวมไปถึงสินค้าปศุสัตว์และอุตสาหกรรมเป็นต้น.

4. เหตุผลที่คุณควรเลือก รถรับจ้างขนของ 6 ล้อ ในการขนส่ง

รถรับจ้างขนของ 6 ล้อ ราคาถูก ย้ายของหนัก
รถรับจ้างขนของ 6 ล้อราคาถูก ย้ายของหนัก

ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดี ในการหารถ6ล้อรับจ้าง ราคาถูก ในการย้ายบ้าน หรือย้ายข้าวของเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ สามารถที่จะตอบโจทย์ สำหรับคนที่ไม่มีรถเป็นของตัวเอง และโดยเฉพาะในปัจจุบันมีบริษัทมากมายที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับรถส่งของโดยตรง รถ 6 ล้อ รับจ้างขนของราคาที่สมเหตุสมผล ไปดูก่อนครับเหตุผลดีๆมีอะไรบ้าง 

 • รถรับจ้าง 6 ล้อ มีขนาดพื้นที่มากกว่ารถกระบะทั่วไป
  สามารถที่จะรองรับและบรรทุกสินค้า ได้เป็นจำนวนมากกว่าหลายเท่า เพราะเป็นรถที่ถูกออกแบบมาให้ใช้ในการบรรทุก จึงหมดปัญหาความเสี่ยงที่จะนำรถกระบะมาขนสินค้าในจำนวนเยอะในคราวเดียว
 • ประหยัดเวลาในการขนส่งสินค้า 
  แน่นอนอยู่แล้วครับ ว่าการเลือกใช้รถบรรทุก 6 ล้อขนาดใหญ่ ที่สามารถขนสินค้าได้เป็นจำนวนมากในรอบเดียว จึงทำให้ไม่ต้องสูญเสียในการจ้างรถขนาดเล็กหลาย หรือไม่ต้องเสียเวลาในการวิ่งหลายรอบเพื่อที่จะขนส่งสินค้า ทำให้ประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่ายได้อีกด้วย.
 • รถรับจ้าง 6 ล้อ มีความปลอดภัย 
  เพราะอะไรทำไมถึงปลอดภัย เรื่องนี้เรามีคำตอบ เพราะรถ 6 ล้อถูกออกแบบ ให้มีหน้าที่ในการบรรทุกสิ่งของ ได้จำนวนมากรวมไปถึงน้ำหนัก หมดปัญหาในการนำรถกระบะส่วนตัว อาจจะเกิดความเสียหายและสูญเสียเงินทองในการซ่อมอีกด้วย. 
 • จ้างวานรถขนส่ง 6 ล้อมีราคาถูก
  แน่นอนครับในทุกวันนี้บริษัทขนส่งสินค้า มีรถ6ล้อรับจ้าง ราคาถูกแบบพิเศษ ให้เลือกใช้บริการมากมาย ตามความต้องการของลูกค้า ถึงแม้ราคาอาจจะสูงกว่ารถประเภท 4 ล้อ แต่อย่าลืมนะครับว่าการขนส่งสินค้าได้จำนวนมาก ซึ่งหมายถึงว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอนครับ รถ 6 ล้อ รับจ้างขนของราคาทุกวันนี้ ก็จะขึ้นอยู่กับพื้นที่การส่ง ว่าจะอยู่ใกล้หรือไกล ถึงจะนำมาคำนวณเป็นค่าใช้จ่ายทั้งหมด. 

5. เทคนิคการสังเกตรถรับจ้างขนส่งที่ดีต้องดูจากไหน

การสังเกตรถรับจ้างขนส่งที่ดีต้องดูจากไหน
การสังเกตรถรับจ้างขนส่งที่ดีต้องดูจากไหน

บริษัทขนส่งสินค้าในทุก มีการเปิดให้บริการอย่างมากมาย และเราจะรู้ได้ไงว่าเจ้าไหน สามารถที่จะรับประกันการส่งสินค้าให้กับเรา ได้อย่างปลอดภัยในเรื่องของทรัพย์สิน และสามารถส่งตรงตามกำหนดเวลาได้ตามที่นัดหมาย เราได้หยิบยกลักษณะที่ดีในการสังเกตจะมีอะไรบ้างไปรับทราบกันเลยครับ

 1. สิ่งแรกที่ควรสังเกตและให้ความสนใจนั่นคือช่องทางการติดต่อ และสามารถที่จะติดต่อได้หลายช่องทาง การสนทนากับพนักงาน สามารถที่จะตอบได้อย่างชัดเจน มีข้อมูลบอกเราได้อย่างละเอียดครบถ้วน.
 2. สังเกตรีวิวของผู้ว่าจ้างคนก่อน ในข้อนี้ก็ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ เพราะถ้าขนส่งดีก็รับรองว่าผลลัพธ์ของการรีวิวนั้นต้องดีอย่างแน่นอน.
 3. สามารถตรวจสอบระบบคิวงานออนไลน์ได้ และมีการบอกถึงข้อมูลการจ้างงานที่ชัดเจน.
 4. มีการเปิดให้บริการหลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นเขตในปริมณฑลหรือต่างจังหวัด.
 5. มีบริการเสริมในการแพ็คสินค้าก่อนขนย้าย เพื่อสร้างความไว้วางใจและความปลอดภัยให้กับสินค้าที่ถูกจัดส่ง.
 6. บริการขนถ่ายสินค้าพิเศษ ด้วยพนักงานขนย้ายสินค้า ที่ช่วยลดกำลังของผู้ว่าจ้าง จะถือเป็นเรื่องที่ดีอย่างมาก.
 7. สามารถตรวจสอบเส้นทางของการขนส่งสินค้าได้ตลอดเวลา.
 8. มีการบ่งบอกถึงค่าบริการที่ชัดเจน และไม่มีเงื่อนไขใดๆแอบแฝง.

อย่างไรก็ตามรถรับจ้างขนของ 6 ล้อ จะเหมาะกับการเป็นตัวเลือก ในการขนส่งสินค้ามากน้อยเพียงใด ก็ขึ้นอยู่กับขนาดธุรกิจ และจำนวนสินค้าของผู้จ้างวาน  และถ้าหาธุรกิจคุณต้องการรถ 6 ล้อ รับจ้างขนของราคาถูก ทางเลือกที่เหมาะสมกับธุรกิจคุณก็คือ รุศดาโลจิสติกส์ ผู้ให้บริการรถขนส่ง รถ6ล้อรับจ้าง ราคาถูก และยังมีบริการรถขนของครบทุกประเภท 4-10 ล้อ แบบติดคอก ตู้ทึบ เครนยก พื้นเรียบ หรือเทรลเลอร์ ก็มีครบจบที่เดียว บริการทั่วไทย ปลอดภัยตรวจสอบได้ทุกเวลา ต้องที่รุศดาโลจิสติกส์ ผู้นำเรื่องบริการขนของมือหนึ่งของไทย.

” รถรับจ้างขนของราคาถูก มีความสำคัญขนาดไหน ทำไมต้องเรียกใช้บริการ บทความนี้มีคำตอบ