รถรับจ้างขนของราคาถูก มีความสำคัญขนาดไหน ทำไมต้องเรียกใช้บริการ

รถรับจ้างขนของราคาถูก มีความสำคัญขนาดไหน ทำไมต้องเรียกใช้บริการ
รถรับจ้างขนของราคาถูก มีความสำคัญขนาดไหน ทำไมต้องเรียกใช้บริการ

1. รถรับจ้างขนของราคาถูก มีความสำคัญขนาดไหน ทำไมต้องเรียกใช้บริการ

มีคนเคยบอกเอาไว้ว่า เมื่อไหร่ก็ตาม ที่คนเราต้องมีการโยกย้าย หรือเปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะเป็น เรื่องการงาน หรือเรื่องอะไรก็ตาม นั่นหมายความว่า ชีวิตเรากำลังจะดำเนินไป ในทางที่ดีขึ้นเรื่อยๆ การเปลี่ยนแปลงแต่ละครั้ง จะเข้ามาทำให้ชีวิต เปลี่ยนไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสภาพแวดล้อมใหม่, ผู้คนใหม่ๆ และสถานะใหม่

บางครั้งการย้ายที่ทำงาน ก็มักจะพ่วงไปกับ การย้ายถิ่นที่อยู่อาศัยด้วยเช่นกัน บางคนอาจจะรับราชการ แล้วได้เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง ไปประจำการพื้นที่ใหม่ ในต่างถิ่น ต่างแดน การเรียกใช้รถรับจ้างขนของราคาถูก  จึงเข้ามามีบทบาทสำคัญ ในการโยกย้ายนี้ เพราะมีความเชี่ยวชาญด้านการขนย้ายโดยตรง จะได้เข้ามาช่วยเรา ให้ขนย้ายได้ง่ายยิ่งขึ้น

2. อยากย้ายบ้านไปต่างจังหวัด มีข้อควรระวังอย่างไร

รถรับจ้างขนของราคาถูก แนะนำที่ไหนดี?
รถรับจ้างขนของราคาถูก แนะนำที่ไหนดี?

ไม่ว่าด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม ที่ทำให้เราต้องย้ายบ้าน ไปอยู่ต่างจังหวัดนั้น สิ่งที่เราควรคิดให้หนักสำหรับการโยกย้ายในครั้งนี้ก็คือ เราจะจัดการทุกเรื่องเอง ในเวลาที่จำกัดได้อย่างไร? เพราะแน่นอนว่า ถ้าเรา เอาเวลาทั้งหมดไปขนย้ายด้วยตัวเอง ก็อาจจะทำให้เรา ไม่มีเวลาเหลือ สำหรับทำอะไรเลยในช่วงนั้น เราลองมาดูกัน ว่าการย้ายบ้านไปต่างจังหวัด มีข้อควรระวังด้วยหรือ แล้วมีอะไรบ้าง

ข้อควรระวัง เมื่อย้ายบ้านไปต่างจังหวัดด้วยตัวเอง

  • การบาดเจ็บ จากการขนย้าย หากไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญจริงๆ การขนย้ายแต่ละครั้ง มักจะสร้างรอยแผลให้กับเจ้าของบ้านกันแทบทุกคน ไม่ว่าจะเดินชนนู่นนี่นั่น และที่ต้องระมัดระวังที่สุดคือ การยกของเข้า-ออก ขึ้น-ลง ที่ชั้น2 ผ่านระเบียงบ้าน ถ้าไม่มีความระมัดระวังมากพอ สามารถเกิดอุบัติเหตุที่ร้ายแรงได้เลย เพราะถ้าหากเราประมาท และตกลงมาจากชั้น2 จะทำให้ร่างกายบาดเจ็บหนัก ถึงขั้นเข้าโรงพยาบาลได้เลย
  • ข้าวของแตกเสียหาย การขนย้ายสิ่งของ ประเภทกระจก หรือของใหญ่ๆ มีความเปราะบาง จำเป็นต้องมีความรู้ ว่าของชิ้นนี้ยกแบบไหน ถ้ากระทบสิ่งไหนจะเป็นอย่างไร อย่างเช่น กระจกสำหรับวางบนโต๊ะรับแขก หรือโต๊ะทำงาน ที่ไม่สามารถวางบนพื้นได้ ควรมีกระดาษลัง หรือวัสดุสำหรับรองพื้นก่อนวาง ไม่เช่นนั้น กระจกอาจจะแตกเสียหายได้ในพริบตา
  • รถรับจ้างขนของราคาถูก ที่ใช้ขนย้ายนั้น ต้องประเมินให้ดี เลือกขนาดที่เหมาะสม บางทีการกะปริมาณด้วยสายตา ว่าของชิ้นนี้ ชิ้นนั้น รวมๆ กันแล้ว น่าจะสามารถนำขึ้นรถได้ทั้งหมด แต่ปรากฏว่า เราอยู่บ้านมานาน ซื้อของมาสะสมมากชิ้น จนชิ้นไหนก็ตัดใจทิ้งไม่ลง ต้องขนไปด้วยทั้งหมด แค่เพียงรถกระบะ อาจจะขนไม่พอ แล้วจะทำให้เสียเวลาในการขนย้ายด้วย แล้วยังมีค่าน้ำมันในการขนไปมา จะทำให้เสียทั้งเวลา และค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นเท่าตัว
  • ผลกระทบ หลังจากการขนของทั้งบ้านด้วยตัวเอง ก็อาจจะทำให้เกิดอาการเมื่อยล้า ของกล้ามเนื้อไปเป็นอาทิตย์ จนไม่มีพลังในการทำอะไร ก็จะทำให้เกิดผลกระทบต่องานใหม่ได้ ทำให้ทำงานได้ไม่มีประสิทธิภาพมากนัก การเลือก รถรับจ้างทั่วไป ราคาถูก มาขนย้ายสิ่งของภายในบ้านให้ ก็จะเป็นการทุ่นแรงตรงนี้ได้ดีกว่า และมีเวลาเหลือสำหรับเตรียมตัวในเรื่องอื่นๆ ได้อีก

3. วิธีเลือกรถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัด ราคาถูก ที่สามารถขนย้ายของ ให้เราได้ดี

วิธีเลือก รถรับจ้างขนของราคาถูก ที่สามารถขนย้ายของจำนวนมากได้
วิธีเลือกรถรับจ้างขนของราคาถูก ที่สามารถขนย้ายของจำนวนมากได้

แม้ว่า รถรับจ้างจะมีให้เลือกหลายเจ้า จนเราไม่แน่ใจว่า จะเลือกเจ้าไหน ให้มาจัดการขนย้ายข้าวของภายในบ้านให้เราดี เพราะเจ้าไหน ก็เคลม และการันตีว่า ตัวเองถูก ประหยัดค่าใช้จ่ายสุดๆ เรามาดูวิธีเลือกกันว่า จะเลือกรถรับจ้างขนของราคาถูกเจ้าไหน กันดี

การเลือกรถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัด ราคาถูก

  • เลือกเจ้าที่สามารถ คิดราคารวมทั้งหมด ได้อย่างชัดเจน ครอบคลุม มีความโปร่งใส ในด้านราคา เช่นค่าขนส่ง จากจังหวัดนั้น ไปจังหวัดนี้ คิดราคายังไง แล้วราคาที่แจ้งมาได้รวมค่าน้ำมัน แล้วหรือยัง เพราะถ้ามีการคิดราคาแบบไม่เป็นธรรม อาจจะแจ้งแค่ค่าขนย้าย

    แต่ยังไม่ได้รวมค่าน้ำมัน แล้วจะมาคิดเพิ่มทีหลังแบบนี้ ถือว่าไม่ถูกต้อง แล้วเราต้องสอบถามให้ดีว่า ราคาขนย้ายนี้ ได้รวมค่าคนขับรถ และค่าคนยกของ เข้าไปแล้วหรือยัง ถ้าหากต้องการเพิ่มคนอีก จะต้องมีค่าบริการที่บวกเพิ่มเข้าไปอีกเท่าไหร่ แล้วมีบริการเสริม อะไรเพิ่มเติมอีกไหม ให้แจ้งรายละเอียดรถรับจ้างขนของราคา เท่าไหร่ มาให้ละเอียดถี่ถ้วน
  • มีรถให้เลือก และมีหลากหลายขนาด ตั้งแต่รถเล็ก 4 ล้อ ไปจนถึงรถใหญ่ 22ล้อ เพื่อที่ ทางเจ้าของจะได้ แนะนำเราได้ถูกว่า ของปริมาณนี้ ควรเลือกใช้รถขนาดไหน ยิ่งถ้าไปต่างจังหวัด การขนของรอบเดียวด้วยรถ6ล้อ, หรือจะเลือกใช้รถกระบะ4ล้อ ขนของไปให้ แต่วิ่งหลายรอบ แบบไหนจะประหยัดค่าใช้จ่ายมากกว่า ก็จะทำให้เรามีตัวเลือกในการขนย้ายที่มากขึ้นนั่นเอง
  • มีผลงาน และรีวิวให้ดู ว่าผลงานที่เคยทำมามีอะไรบ้าง และมีผู้คน ที่เคยมีประสบการณ์ ในการจ้างรถขนย้ายเจ้านี้ รีวิวให้ฟังว่าอย่างไรบ้าง เพื่อที่เราจะได้นำข้อมูลนั้นมาประกอบการตัดสินใจได้
  •  มีข้อมูลติดต่อชัดเจน ที่อยู่เบอร์โทรศัพท์ ที่สามารถติดต่อได้ง่าย และมีใบอนุญาตถูกต้อง เพื่อที่เวลาขนย้ายของระหว่างทาง จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมา ที่จะก่อให้เกิดการเสียเวลาในการขนย้ายเพิ่มไปอีก

4. การขนย้ายบ้านด้วยรถรับจ้างทั่วไป ราคาถูก อะไรคือ ราคาถูกที่แท้จริง

การขนย้ายบ้านด้วยรถรับจ้างทั่วไป ราคาถูก อะไรคือ ราคาถูกที่แท้จริง

ไม่ว่าเราจะหา รถรับจ้างขนของราคา เท่าไหร่ก็ตาม ในคำว่าถูกนั้น ไม่ได้หมายความว่า เฉพาะราคาเสมอไป แต่ยังรวมไปถึง การดูแลข้าวของ ที่ขนย้ายให้เราอย่างดี ไม่มีของชิ้นใดเสียหาย มีการจัดการของ และหีบห่อมาอย่างดี ประดุจคนทำงาน ที่มีความรู้และความเชี่ยวชาญ ในด้านการขนย้ายจริงๆ ก็จะทำให้การขนย้ายกับรถรับจ้างขนของราคาถูก ดูแลข้าวของเราอย่างดี แม้จะมีราคาที่แพงกว่านิดหน่อย ก็จะกลายเป็นเจ้าที่ มีราคาถูกได้ เรียกได้ว่า คุณภาพสมราคา

การขนย้าย เป็นสิ่งที่เป็นเรื่องใหญ่ และไม่ค่อยมีใครชอบที่จะต้องย้ายไปไหนมาไหนบ่อยๆ แต่หากเลี่ยงไม่ได้ และจำเป็นที่ต้องโยกย้ายจริงๆ เพื่อให้ชีวิตนั้นง่ายยิ่งขึ้น อย่าทำเอง ให้หารถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัด ราคาถูก อย่างรุศดาโลจิสติกส์ มาเป็นผู้ช่วยทำสิ่งนี้แทนคุณได้เลย แค่คุณชี้นิ้วบอกได้เลย ไม่ต้องมาลงแรงทำเอง เพื่อป้องกันอันตรายใดๆ ที่อาจจะเกิดขึ้น ในการขนย้ายอีกด้วย  เรามีบริการรถรับจ้างสำหรับขนย้ายของ ที่ถูกต้อง การันตีความพอใจกับ ผลงานนับไม่ถ้วน พร้อมขนของย้ายบ้าน ย้ายคอนโด หรือย้ายรถมอเตอร์ไซค์ ไปให้คุณได้ทุกจังหวัด อย่างดี

บทความแนะนำ

” เปรียบเทียบ ขนของย้ายหอ ย้ายห้องใหม่ ใช้รถขนของประเภทไหนดี? เหมาะสมและคุ้มค่าที่สุด บทความนี้มีคำตอบ