บริการรถเทรลเลอร์รับจ้าง มีข้อดีอะไรบ้าง? และตอนไหนควรเรียกใช้บริการ

บริการรถเทรลเลอร์รับจ้าง มีข้อดีอะไรบ้าง? และตอนไหนควรเรียกใช้บริการ

1. รถเทรลเลอร์ มีดีอย่างไร?

รถเทรลเลอร์ มีดีอย่างไร?

ในปัจจุบันนี้ เชื่อว่าใครหลายคนก็คงต้องปรับตัวหลาย ๆ อย่าง ทั้งในเรื่องของการทำงาน การใช้ชีวิตในสถานการณ์โควิดแบบนี้ สิ่งหนึ่งที่เราเห็นการได้ชัดเจนมากขึ้นคือการทำงานจากที่บ้านหรือ Work from Home เพื่อเป็นการลดการเดินทางออกจากบ้านอันเสี่ยงให้เกิดการสัมผัสกันและมีโอกาสติดเชื้อมากยิ่งขึ้น การขนย้ายข้าวของจากออฟฟิศจึงเป็นเรื่องที่จำเป็นมากขึ้น หรือบางคนต้องทำงานจากที่บ้านเป็นระยะเวลานาน ๆ ก็อาจตัดสินใจย้ายออกจากหอพักหรือคอนโดกลับไปอยู่ที่บ้านเพื่อประหยัดค่าเช่า และแน่นอนว่าการขนของในยุคโควิดแบบนี้จึงเป็นเรื่องที่ยากลำบากมากขึ้นไปอีก

เนื่องด้วยต้องรักษามาตรการเพื่อป้องกันโรค การขนของข้ามจังหวัดที่บางทีต้องใช้เอกสารรับรองมากมาย หากว่าจะขนย้ายด้วยตัวเองนั้น ก็คงจะเหนื่อยน่าดู วันนี้เราจึงอยากมาแนะนำบริการรถเทรลเลอร์รับจ้างที่จะคอยอำนวยความสะดวกให้แก่ทุกท่านในสถานการณ์ที่ยากลำบากแบบนี้ รับรองว่าบริการนี้จะเป็นตัวช่วยขนของได้อย่างดีเลยล่ะครับ

2. บริการรถเทรลเลอร์รับจ้าง มีข้อดีอะไรบ้าง?

ข้อดีของรถเทรลเลอร์รับจ้างนั้นมีอยู่มากมาย โดยเฉพาะใครที่ต้องการบริการขนของย้ายบ้านแล้วล่ะก็ ห้ามพลาดบทความนี้เลยครับ อันดับแรกคือลูกค้าทุกท่านไม่ต้องเหนื่อยออกแรงยกเอง ในการจะย้ายบ้านหรือขนของแต่ละที เพียงแค่แพ็คของลงกล่อง คัดแยกสิ่งของออกเป็นหมวดหมู่ คัดของที่จะนำไปใช้ต่อหรือนำไปทิ้ง แค่นี้ก็รู้สึกเหนื่อยล้ามากแล้ว แต่ถ้ามีบริการรถบรรทุกพร้อมทีมงานช่วยยกของ

ลูกค้าทุกท่านก็สามารถใช้เวลาช่วงนี้ดูแลความเรียบร้อยต่าง ๆ โดยที่ไม่ต้องเหนื่อยออกแรง เหตุผลต่อมาคือรถเทรลเลอร์รับจ้างจะช่วยขนของไปสู่จุดหมายปลายทางได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยหายห่วง อีกทั้งเราไม่ต้องเสียเวลาขับรถขนของเยอะ ๆ ไปด้วยตนเอง หากร่างกายอ่อนเพลียจากการเตรียมย้ายของ แล้วต้องมาขับรถต่อ โดยเฉพาะระยะทางไกล ๆ อาจทำให้เกิดอันตรายได้ การเลือกใช้บริการขนย้ายของ จึงช่วยตอบโจทย์อย่างมาก

ข้อดีของการส่งของขนาดใหญ่ไปต่างจังหวัด กับรุศดาโลจิสติกส์

ข้อดีถัดมาคือ ทีมงานจากรถเทรลเลอร์รับจ้างจะช่วยในการจัดวางสิ่งของสำหรับขนย้าย ซึ่งเรื่องนี้ใครหลายคนอาจจะมองข้ามเพราะคิดว่าวางส่วนไหนของรถก็ได้ แต่ความเป็นจริงการจัดวางของในรถขนส่งนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เพราะหากวางของไม่ดี โยนทับ ๆ กันไป ข้าวของที่เราแพ็คไว้ก็อาจเกิดความเสียหายได้ โดยเฉพาะเครื่องแก้ว เซรามิกต่าง ๆ ที่ต้องการความทะนุถนอมในการเคลื่อนย้าย เวลาไปถึงปลายทาง สิ่งของเหล่านี้ก็จะไม่ชำรุดเสียหายนั่นเองครับ อีกทั้งเมื่อถึงจุดหมายแล้ว ทีมงานก็จะเป็นผู้ขนของลงจากรถให้โดยที่ลูกค้าไม่ต้องเหนื่อยขนลงเอง ด้วยการบริการแบบมืออาชีพ จึงมั่นใจได้ว่าของทุกชิ้นจะปลอดภัยอย่างแน่นอน

รถเทรลเลอร์รับจ้าง ควรเรียกใช้บริการตอนไหน

นอกจากนี้รถเทรลเลอร์รับจ้างยังสามารถขนของได้ทีละมาก ๆ โดยไม่ต้องเสียเวลาขนหลายรอบ หากว่าเราใช้รถส่วนตัวขน อาจต้องใช้เวลามากยิ่งขึ้น เนื่องจากต้องวิ่งรถไปมา โดยทั่วไปหากเป็นรถส่วนตัว เช่น รถเก๋ง รถ SUV หรือแม้กระทั่งรถกระบะเองจะมีพื้นที่วางของค่อนข้างจำกัด จึงไม่เหมาะกับการขนของย้ายบ้าน ย้ายออฟฟิศที่มีของเยอะ ๆ เพราะนอกจากจะเสียเวลาขนหลายรอบแล้ว ยังทำให้ร่างกายอ่อนล้าจากการขับรถไปมา แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเมื่อใช้บริการขนของ เพราะลูกค้าทุกท่านสามารถเลือกประเภทรถให้เหมาะกับปริมาณของที่ต้องการขนย้ายได้เลย โดยสามารถบรรทุกได้หมดภายใน 1-2 รอบเท่านั้น 

ถเทรลเลอร์รับจ้างหรือขนส่งรถมอเตอร์ไซค์

อ่านมาถึงตรงนี้ หลาย ๆ คนคงอาจกำลังลังเลใจว่าจะใช้บริการรถเทรลเลอร์รับจ้างหรือขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ดีไหมนะ ถ้าเป็นเช่นนั้น ลองประเมินดูก่อนว่าของต่าง ๆ ที่เราต้องการจะย้ายนั้นมีมากน้อยแค่ไหน หากเป็นการย้ายแค่ชั่วคราว โดยอาจมีแค่ของจำเป็นไม่กี่ชิ้น ก็สามารถขนย้ายเองได้ แต่หากเป็นการย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ที่เป็นการย้ายถาวรหรือไปอยู่ในระยะเวลานาน ๆ และจำเป็นต้องขนของในจำนวนที่เยอะ การเลือกใช้บริการรถบรรทุกขนของ จึงเป็นวิธีที่สะดวก รวดเร็ว และตอบโจทย์ที่สุด

3. สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ เมื่ออ่านบทความนี้แล้ว ผู้อ่านคงได้เห็นข้อดีของการใช้รถเทรลเลอร์รับจ้างกันแล้วนะครับ หากท่านไหนสนใจอยากใช้บริการขนของย้ายคอนโด ขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ หรือต้องการคำปรึกษา ทางรุศดาโลจิสติกส์พร้อมให้บริการทุกท่านเสมอครับ ทางเรามีบริการรถรับจ้างหลากหลายประเภท เช่น รถกระบะ 4 ล้อมีคอก รถ 4 ล้อมีคอก รถ 6 ล้อมีคอก รถ 10 ล้อมีคอก รถเทรลเลอร์พื้นเรียบ รถเทรลเลอร์ 2 เพลา รถเทรลเลอร์ 3 เพลา และรถ 4 ล้อตู้ทึบ เป็นต้น รับรองว่าเหมาะกับทุกประเภทงานขนย้าย ที่สำคัญราคาเป็นมิตร ให้บริการด้วยทีมงานมืออาชีพ ส่งไว มั่นใจได้เลยว่าเมื่อลูกค้าได้ใช้บริการกับทางเราแล้ว จะต้องประทับใจอย่างแน่นอนครับ

บทความแนะนำ

” ส่งของชิ้นใหญ่ทางไหนดี แนะนำ รุศดาโลจิสติกส์ รวดเร็ว ปลอดภัย ราคาถูก ประหยัดสุด! บทความนี้จะให้คำตอบ