บริการขนย้ายของ ขนาดใหญ่ ไปต่างจังหวัด สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัยไว้ใจได้ ตรงต่อเวลา

การขนย้ายของไม่ว่าจะใกล้หรือไกลก็เป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากลำบากพอสมควร เพราะมีหลายเรื่องที่เราต้องให้ความสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น การแพ็กของป้องกันความเสียหาย การจัดวางเพื่อประหยัดพื้นที่ การเลือกรถ บริการขนย้ายของ เงื่อนไขราคาและการรับประกันของที่ขนในแต่ละครั้ง ซึ่งในวันนี้เราจะมารีวิวบริษัทรับขนย้ายบ้านและขนของต่างๆ ไปต่างจังหวัดคือ หจก.รุศดาขนส่ง โลจิสติกส์ ว่ามีบริการอะไรบ้าง  และทำไมถึงได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการทั่วประเทศมาอย่างยาวนาน

1. บริการขนย้ายของ ต่างจังหวัด ของ หจก.รุศดาขนส่ง โลจิสติกส์ มีอะไรบ้าง

บริการขนย้ายของ ต่างจังหวัด ของ หจก.รุศดาขนส่ง โลจิสติกส์ มีอะไรบ้าง

สำหรับบริการขนย้ายของ ต่างจังหวัด ของหจก.รุศดาขนส่ง โลจิสติกส์ ประกอบไปด้วยบริการที่หลากหลายแบบครบวงจรดังนี้คือ

  1. บริการขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ไปต่างจังหวัด เป็นบริการที่ช่วยเพิ่มความอุ่นใจให้กับคุณได้ว่ารถคันโปรดจะถึงที่หมายอย่างปลอดภัยไม่เกิดความเสียหาย หรือในกรณีที่เกิดความผิดพลาดระหว่างการขนส่งก็มีประกันภัยสำหรับสินค้าเอาไว้รองรับ รวมถึงทราบกำหนดการที่แน่นอนในการจัดส่งถึงปลายทางและติดตามได้ตลอดเวลา 
  2. บริการขนย้ายของชิ้นใหญ่ไปต่างจังหวัด เป็นบริการที่เรามีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์อันยาวนาน คุณจึงวางใจได้ทุกครั้งที่ใช้บริการ เนื่องจากการขนของชิ้นใหญ่นั้นจำเป็นที่จะต้องใส่ใจในทุกขั้นตอนตั้งแต่การแพ็กของ การยกขึ้นรถ การมัดและจัดวางให้แน่นหนา ซึ่งหากทำด้วยตัวเองบางครั้งอาจทำให้เกิดอันตรายทั้งกับตัวคุณเองรวมถึงข้าวของราคาแพงที่จะขนย้ายด้วย
  3. บริการย้ายบ้าน การย้ายบ้านถือเป็นเรื่องใหญ่ที่สุดเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะมีของจำนวนมากและหลากหลาย การแพ็กของก็มีวิธีการที่แตกต่างกันออกไปที่สำคัญก็คือการขนย้ายที่หากผิดพลาดอาจทำให้ข้าวของชำรุดเสียหายหรือตัวผู้ขนย้ายได้รับบาดเจ็บได้ บริการขนย้ายของจึงเป็นตัวช่วยและตัวเลือกของหลายคน เนื่องจากสามารถเลือกรถที่เหมาะสมกับการใช้งาน เพียงพอที่จะขนของที่มี รวมถึงได้รับบริการจากคนที่มีความชำนาญด้วย
  4. บริการขนส่งต้นไม้และพืชผลทางการเกษตร แม้ในปัจจุบันจะมีทางเลือกหลายรูปแบบสำหรับการขนส่งต้นไม้และพืชผลทางการเกษตร แต่ก็อาจมีข้อเสียในเรื่องของระยะเวลาที่ไม่แน่นอนหากต้องรอคิวเป็นเวลานานๆ ซึ่งส่งผลให้เกิดความเน่าเสียได้ โดยเฉพาะกับการขนส่งในปริมาณที่มาก การเลือกบริษัทเอกชนที่มีความเชี่ยวชาญจะช่วยให้สินค้าถึงเร็ว กำหนดเวลาได้แน่นอน ติดตามได้แบบเรียลไทม์ รวมถึงสามารถตกลงราคาที่ทั้งสองฝ่ายพอใจได้ ซึ่ง หจก.รุศดาขนส่ง โลจิสติกส์ ให้บริการด้านนี้มาอย่างยาวนานและมีผลงานเป็นที่ยอมรับของลูกค้ามากมาย
  5. บริการขนส่งสินค้าแช่แข็ง สินค้าประเภทนี้ถือได้ว่ามีความยุ่งยากมากที่สุดอย่างหนึ่งเพราะต้องมีการควบคุมกระบวนการจัดส่งตั้งแต่การแพ็กสินค้า การควบคุมอุณหภูมิระหว่างขนส่ง การเปรียบเทียบราคารถห้องเย็น การเลือกผู้ให้บริการที่ได้มาตรฐานและมีประสบการณ์ เพื่อความมั่นใจว่าสินค้าจะถึงปลายทางโดยไม่เกิดความเสียหาย ซึ่งจะส่งผลต่อความไว้วางใจของคู่ค้าด้วย
  6. บริการขนส่งสินค้าด่วน ที่ หจก.รุศดาขนส่ง โลจิสติกส์ เรายังมีบริการขนส่งสินค้าด่วนเอาไว้คอยบริการด้วย ในกรณีที่ต้องการความรวดเร็วมากเป็นพิเศษ เนื่องจากเรามีรถบริการขนย้ายของจำนวนหลายคันและหลายประเภท ทุกคันผ่านการตรวจสอบมาตรฐานตามที่กฎหมายกำหนด คุณจึงวางใจได้ว่าจะได้รับความสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย รวมถึงจัดส่งได้อย่างตรงเวลาด้วย

2. ประเภทของรถบริการขนย้ายของ จาก หจก.รุศดาขนส่ง โลจิสติกส์

ประเภทของรถบริการขนย้ายของ จาก หจก.รุศดาขนส่ง โลจิสติกส์
ประเภทของรถบริการขนย้ายของ จาก หจก.รุศดาขนส่ง โลจิสติกส์

ที่ หจก.รุศดาขนส่ง โลจิสติกส์ เรามีรถประเภทต่างๆ เอาไว้คอยบริการไม่ว่าจะเป็น  รถกระบะ 4 ล้อ ตู้ทึบ, รถกระบะ 4 ล้อ คอก, รถ 4 ล้อตู้ทึบ, รถ 4 ล้อมีคอก, รถ 6 ล้อ / เฮี๊ยบ และ เครนยก, รถ 10 ล้อตู้ทึบ, รถ 6 ล้อ / คาร์โก้ กระบะเปิดข้าง, รถ 10 ล้อ / เฮี๊ยบ และ เครนยก, รถ 10 ล้อ พื้นเรียบ, รถ 10 ล้อ มีคอก / ผ้าใบ และ รถเทรลเลอร์ โดยคุณสามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมเพื่อให้การขนย้ายมีประสิทธิภาพสูงสุด

3. บริการขนย้ายของ ราคาเท่าไหร่

สำหรับคำถามที่หลายคนสงสัยก็คือ บริการขนย้ายของ ราคาเท่าไหร่ สำหรับในส่วนของ หจก.รุศดาขนส่ง โลจิสติกส์ เราคิดค่าขนส่งตามยะทาง น้ำหนักของสินค้า ประเภทของสินค้า รวมถึงประเภทของรถด้วย ทั้งนี้บริการขนย้ายของ มีรายละเอียดหลายด้านที่ต้องพิจารณา ท่านสามารถสอบถามได้โดยตรงผ่านช่องทางการติดต่อของเราที่ให้ไว้ เรามีทีมงานที่พร้อมตอบทุกข้อสงสัยและให้คำแนะนำอย่างเหมาะสมเพื่อประโยชน์และความพอใจสูงสุดของลูกค้า

4. เหตุผลดีๆ ที่หลายคนไว้วางใจ หจก.รุศดาขนส่ง โลจิสติกส์

เหตุผลที่หลายคนไว้วางใจ ใช้บริการขนย้ายของ หจก.รุศดาขนส่ง โลจิสติกส์
เหตุผลที่หลายคนไว้วางใจ ใช้บริการขนย้ายของ หจก.รุศดาขนส่ง โลจิสติกส์

หจก.รุศดาขนส่ง โลจิสติกส์ ให้ บริการขนย้ายของมายาวนานกว่า 20 ปี ไม่ว่าจะเป็นการย้ายบ้าน, ย้ายคอนโด, ย้ายหอพัก, การขนส่งของชิ้นใหญ่ไปต่างจังหวัด, การขนต้นไม้และพืชผลทางการเกษตร, การขนส่งสินค้าแช่แข็ง, การขนส่งรถจักรยาน, เครื่องดนตรี, อุปกรณ์การก่อสร้าง และอื่นๆ อีกมากมาย ให้บริการโดยทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำแนะนำในการขนย้ายอย่างถูกวิธี


หจก.รุศดาขนส่ง โลจิสติกส์ ให้ความสำคัญกับทั้งสินค้าที่ขนย้ายและให้ความสำคัญกับความรู้สึก รวมถึงความปลอดภัยของผู้ใช้บริการ โดยคุณสามารถตรวจสอบข้อมูลได้ตลอดเวลาที่อยู่ระหว่างการขนย้าย เพื่อความสบายใจจนสินค้าถึงที่หมายตามต้องการ ทั้งสะดวก รวดเร็ว ตรงเวลา ในราคาที่ยุติธรรม สำหรับท่านที่สนใจบริการหรือมีข้อสงสัยสามารถสอบถามกันเข้ามาได้จากช่องทางการติดต่อบนหน้าเว็บไซต์ของเราได้เลยครับ

บทความแนะนำ

” อยากย้ายบ้าน ขนของเข้าบ้านใหม่วันไหนดี ปี 2022 เสริมโชคลาภ มั่งคั่งร่ำรวย ตามธรรมเนียมของไทยบทความนี้มีคำตอบ