เลือกบริษัทไหนดี ? รถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัด ย้ายบ้าน ย้ายหอ ราคาเป็นมิตร ! บริการดีสุภาพ

เลือกบริษัทไหนดี ? รถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัด ย้ายบ้าน ย้ายหอ ราคาเป็นมิตร ! บริการดีสุภาพ

ปัจจุบันการขนของไปต่างจังหวัดมีหลายวิธี บางคนอาจเลือกที่จะขับรถส่วนตัวไปเอง บางคนเลือกใช้บริการรถรับจ้างทั่วไป คนอีกส่วนหนึ่ง อาจเลือกใช้บริการรถสาธารณะ อย่างรถไฟหรือรถทัวร์ แต่มีคนจำนวนไม่น้อยที่ไว้วางใจ ใช้บริการรถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัด กับบริษัทเอกชน ทั้งย้ายบ้าน ย้ายหอ ย้ายออฟฟิศ หรือแม้แต่ย้ายโรงงาน ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น ? ลองมาหาคำตอบกัน

1. บริษัทรถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัด ของเอกชน ดียังไง ?

1.1 วางแผนก่อนลงมือ

บริษัทขนของที่เชี่ยวชาญ จะทำงานอย่างมืออาชีพ โดยวางแผนการทำงานอย่างเป็นขั้นตอน มีการจัดลำดับของที่ต้องขนย้ายก่อนหลัง มีการเตรียมแพ็กของด้วยวัสดุอย่างดี เตรียมโหลดของอย่างเป็นระบบ และวางแผนจนจบงาน

1.2 ถึงที่หมายตามเวลา

รถรับจ้างขนของบริษัทเอกชน จะวางแผนกำหนดเวลาขนย้ายที่แน่นอน ทำให้ลูกค้าสามารถจัดการชีวิตได้ โดยไม่ผิดพลาด สามารถแจ้งผู้รับปลายทางล่วงหน้าได้ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องผิดนัดเลย

1.3 ขนของได้จำนวนมาก

บริษัทรถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัด มีรถให้เลือกหลายขนาด สามารถบรรจุของได้ครั้งละจำนวนมาก สามารถย้ายบ้าน ย้ายหอให้เสร็จได้ ด้วยการวิ่งรถเพียงเที่ยวเดียว จึงไม่ต้องเสียเวลาลูกค้าหลายรอบ

1.4 มีอุปกรณ์ขนย้ายทันสมัย

บางครั้งการขนของย้ายบ้าน ต่างจังหวัด อาจต้องใช้อุปกรณ์พิเศษสำหรับเคลื่อนย้าย ที่จะช่วยให้สามารถทำงานได้สะดวก และรวดเร็วขึ้น ซึ่งหากทำการขนย้ายเอง นอกจากจะเสียเวลาแล้ว ยังเสี่ยงบาดเจ็บ เสี่ยงเกิดอุบัติเหตุ หรือเสี่ยงทำให้ทรัพย์สินเสียหายด้วย

1.5 มีทีมงานมืออาชีพดูแล

บริษัทรถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัด ของเอกชน ดียังไง ?

บริษัทรับจ้างเก็บของย้ายบ้าน รับขนย้ายสินค้าต่าง ๆ ดำเนินการโดยทีมงานมืออาชีพ ที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ ผ่านการอบรมด้านการขนย้ายมาโดยเฉพาะ จึงสามารถดูแลทรัพย์สิน และสินค้าได้อย่างปลอดภัย รวดเร็ว ซึ่งสะดวกกว่าจัดการเองแน่นอน

1.6 มีรถรับจ้างขนของหลายรุ่น

การขนย้ายแต่ละประเภท เหมาะกับการใช้งานรถที่ต่างกัน อย่างการขนซุงขนาดใหญ่ เหมาะกับการใช้รถเทรลเลอร์พื้นเรียบ ส่วนการขนของย้ายบ้าน ย้ายหอ อาจเหมาะกับกับรถ 10 ล้อตู้ทึบมากกว่า ซึ่งบริษัทขนย้ายของเอกชน จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการนี้ ได้อย่างครอบคลุม

1.7 ประหยัดค่าใช้จ่าย

การจ้างรถบรรทุกผ่านทางบริษัทเอกชน จะช่วยประหยัดงบขนย้ายของคุณได้มากกว่า เพราะไม่ต้องเสียเวลาวิ่งรถหลายเที่ยว ซึ่งนอกจากจะเปลืองน้ำมันแล้ว ยังมีค่าใช้จ่ายในส่วนของการจ้างคนขับรถ จ้างพนักงานขนย้าย ทำให้มีค่าอาหาร ค่าห้องพัก ที่คุณต้องรับผิดชอบเพิ่มเติมด้วย

2. ขนของย้ายบ้าน ต่างจังหวัด เลือกบริษัทไหนดี ?

บริษัทรุศดา โลจิสติกส์ รู้จริงด้านการขนย้าย พร้อมรับจ้างเก็บของย้ายบ้าน, ย้ายหอ, ย้ายออฟฟิศ, ย้ายคอนโด, ย้ายโรงงาน ขนของชิ้นใหญ่และของหนักด้วยความเชี่ยวชาญ มีประสบการณ์สูง ทำงานด้วยเครื่องมือขนย้ายอันทันสมัย ขนส่งด้วยรถบรรทุกที่หลากหลาย มีให้เลือกตั้งแต่รถกระบะ 4 ล้อ, รถ 6 ล้อ, รถ 10 ล้อ, รถเฮี๊ยบ จนถึงรถเทรลเลอร์ 22 ล้อ ดูแลครอบคลุมทั่วไทย เข้าถึงได้ทุกพื้นที่ บริการด้วยทีมงานมืออาชีพ สุภาพ ถึงที่หมายตามเวลา ราคาเป็นมิตร ทรัพย์สินปลอดภัย ดูแลได้อย่างครอบคลุม

2.1 ขนของย้ายบ้าน

ขนของย้ายหอ ต่างจังหวัด เลือกบริษัทไหนดี ?

การขนของย้ายบ้าน ต่างจังหวัด ควรจัดการให้จบในคราวเดียว จะได้ช่วยประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย โดยลูกค้าสามารถถ่ายภาพ เพื่อส่งประเมินราคาทางออนไลน์ได้ นอกจากนี้ทางทีมงานจะให้คำแนะนำ ในการเตรียมการเบื้องต้น เพื่อให้สะดวก เพิ่มความรวดเร็วในวันทำงาน

2.2 ขนของย้ายหอ

การขนของย้ายหอพัก อาจใช้เวลาในการขนย้ายมากกว่าย้ายบ้าน เพราะมีข้อจำกัด ในเรื่องของทางเดินและลิฟต์โดยสาร ซึ่งหากเฟอร์นิเจอร์มีขนาดใหญ่มาก อาจจำเป็นต้องถอดส่วนประกอบบางชิ้นออก เพื่อให้ขนย้ายผ่านทางเดินได้ และวางในรถรับจ้างขนของได้สะดวก

2.3 ขนย้ายออฟฟิศ

การขนย้ายสำนักงาน ต้องทำการวางแผนอย่างละเอียด เพื่อให้กระทบกับการดำเนินงานของบริษัทน้อยที่สุด หากเป็นไปได้ ควรติดต่อล่วงหน้า 1 – 2 สัปดาห์ จะได้ทำการวางแผนขนย้าย และเตรียมการเรื่องต่าง ๆ โดยไม่เกิดปัญหาขัดข้องระหว่างทำงาน ซึ่งหากประสานงานขอใช้ลิฟต์ เพื่อขนย้ายไว้ด้วย จะช่วยให้ทีมงานดำเนินการได้รวดเร็วกว่าเดิม

2.4 ขนย้ายรถมอเตอร์ไซค์

ขนของย้ายบ้าน ต่างจังหวัด เลือกบริษัทไหนดี ?

นอกจากการย้ายเฟอร์นิเจอร์ และย้ายของใช้สำนักงานแล้ว ทางรุศดา โลจิสติกส์ยังสามารถขนของที่มีน้ำหนักมาก ขนของขนาดใหญ่ รวมถึงขนส่งยานพาหนะอย่างรถมอเตอร์ไซค์ ผ่านทางรถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัดได้อีกด้วย ซึ่งจะช่วยประหยัดเวลา ประหยัดค่าน้ำมัน, ค่าที่พัก และค่าอาหารระหว่างทางด้วย

2.5 ขนย้ายสินค้าจากโรงงาน

สำหรับโรงงาน ที่ต้องการขนส่งสินค้าขนาดใหญ่ เช่น เครื่องจักร, เสาเข็ม, แผ่นไม้, วัสดุก่อสร้าง ทางเราก็มีรถบรรทุกขนาดใหญ่ ที่สามารถดูแลได้เช่นกัน โดยมีอุปกรณ์สำหรับช่วยขนย้าย อย่างรถเครนยก รถฟอร์กลิฟต์ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เตรียมพร้อมให้บริการอย่างดี

3. สรุป

การเลือกรถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัด ของบริษัทเอกชน จะช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณในหลายด้าน ทั้งยังช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายได้มากกว่า ปัจจุบันบริษัทขนย้ายบ้าน ย้ายหอหลายแห่ง จึงได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ อย่างรุศดา โลจิสติกส์เอง มีกระแสตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง ทั้งในส่วนของงานบริการ และราคาที่เป็นมิตร สมเหตุสมผล จึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเสมอมา

บทความแนะนำ

” แนะนำ รถขนส่งเหล็กไปต่างจังหวัด? ขนส่งด้วยตัวเองกับใช้บริการขนส่ง มีข้อแตกต่างกันอย่างไร บทความนี้มีคำตอบ