ต้องดู!! รถรับจ้างขนของย้ายบ้าน เลือกบริษัทไหนดี? ราคาเป็นมิตร บริการดีสุภาพ ไม่ได้ย้ายกันบ่อยๆ

ต้องดู!! รถรับจ้างขนของย้ายบ้าน เลือกบริษัทไหนดี? ราคาเป็นมิตร บริการดีสุภาพ ไม่ได้ย้ายกันบ่อยๆ

รถรับจ้างขนของย้ายบ้าน ปัจจุบันนี้ มีให้เลือกทั้งแบบที่เป็นรถเช่าส่วนบุคคล และบริการขนย้ายในรูปแบบบริษัท ซึ่งมักได้รับความนิยมมากกว่า เพราะมีความน่าเชื่อถือ สามารถตรวจสอบได้ และมีผลงานปรากฏชัดเจน นอกจากนั้นการเลือกใช้บริการบริษัทรับจ้างขนย้าย ยังมีการดูแลที่เป็นระบบ ตั้งแต่ช่วยแพคของ รับผิดชอบการขนย้าย มีพนักงานดูแลระหว่างทาง ตลอดจนบริการยกขนของจนถึงปลายทาง ซึ่งอาจต้องใช้เวลารวบรวมข้อมูล เพื่อเลือกบริษัทที่ดีที่สุด เพราะเราไม่ได้ย้ายบ้านกันบ่อย ๆ จริงไหมคะ?

1. รถรับจ้างขนของย้ายบ้านบริษัทไหนดี ดูจากอะไร?

รถรับจ้างขนของย้ายบ้านบริษัทไหนดี ดูจากอะไร?

1.1 มีรถขนย้ายให้เลือกหลายประเภท

รถขนย้ายของบางประเภทควรมีที่กำบัง เช่น ผ้าใบ หรือประตูปิดทึบ เพื่อให้สามารถป้องกันฝุ่นละอองจากท้องถนน และช่วยป้องกันแดดฝนได้ แต่บางกรณีอย่างการขนย้ายรถมอเตอร์ไซค์, ต้นไม้, กระถางต้นไม้, บ่อปลา, ศาลพระภูมิ อาจไม่จำเป็นต้องใช้รถที่มีอุปกรณ์กำบัง ทางที่ดีควรเลือกผู้ให้บริการรถรับจ้าง ที่มีรถให้เลือกหลายประเภท ถึงจะสามารถดูแลการขนย้ายได้อย่างครอบคลุม

1.2 มีการบำรุงรักษารถอยู่เสมอ

รถรับจ้างขนของย้ายบ้าน ควรมีการเช็กสภาพรถอย่างสม่ำเสมอ เช่น มีการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง, ตรวจสภาพยางรถ, เช็กระบบเบรก เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุระหว่างการขนย้าย มิเช่นนั้นอาจเป็นอันตรายต่อชีวิตและทรัพย์สิน รวมทั้งยังอาจทำให้ขนย้ายไม่ทันตามกำหนด

1.3 คิดค่าขนส่งแบบยุติธรรม

ควรเลือกรถรับจ้างที่ขนของกลับต่างจังหวัด ราคาเป็นมิตร คิดค่าขนส่งอย่างยุติธรรม กำหนดราคาตามระยะทางที่รถวิ่งจริง และความยากง่ายในการขนย้าย เพราะหากคิดราคาแบบเหมารวมตามช่วงระยะทาง อาจทำให้ราคาค่าจ้างสูงขึ้นกว่าที่ควรจะเป็น เพราะจะได้ราคาที่คิดจากการเฉลี่ยในภาพรวม

1.4 มีอุปกรณ์เสริมเพื่อช่วยขนย้าย

การเลือกใช้บริการรถรับจ้าง ที่มีอุปกรณ์ช่วยขนย้ายอย่างรถฟอร์คลิฟต์ หรือเครนยก จะช่วยให้ขนของชิ้นใหญ่ได้สะดวกมากขึ้น ซึ่งจะช่วยลดเวลาในการเตรียมการ และเพิ่มความปลอดภัยให้กับทรัพย์สินของคุณได้

1.5 มีคนขับรถมืออาชีพ

รถขนย้ายที่ดีควรมาพร้อมกับคนขับรถที่ดี เพื่อช่วยให้การขนย้ายเป็นไปด้วยความราบรื่น ซึ่งหากเป็นรถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัด ควรมีพนักงานขับรถสับเปลี่ยน เพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุจราจรที่เกิดจากความเหนื่อยล้า นอกจากนี้ยังควรมีทีมขนย้ายมืออาชีพ ที่จะช่วยดูแลสินค้าระหว่างการเดินทาง และช่วยขนย้ายเมื่อถึงปลายทาง โดยไม่ทำให้ข้าวของเสียหาย

2. ขนของย้ายบ้านอย่างมืออาชีพ กับรุศดาโลจิสติกส์

รุศดาขนส่ง โลจิสติกส์ เป็นบริษัทรถรับจ้างขนย้ายที่ได้รับความไว้วางใจ จากลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง ให้บริการมานานกว่า 20 ปี ทำงานอย่างมืออาชีพ บริการด้วยความสุภาพ ในราคาที่เป็นมิตร มีบริการช่วยขนย้ายครบทุกประเภท ทั้งขนของเพื่อย้ายบ้าน, ย้ายของเข้าคอนโด, เปลี่ยนหอพัก, ย้ายออฟฟิศ รวมถึงการขนย้ายรถมอเตอร์ไซค์, ขนส่งของขนาดใหญ่, ขนย้ายวัสดุก่อสร้าง เราดูแลครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วไทย ด้วยรถขนย้ายที่มีให้เลือกหลายแบบ มีรถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัดระยะไกล จึงตอบสนองให้ได้ทุกความต้องการ

2.1 รถกระบะ 4 ล้อ คอก

เหมาะสำหรับการขนย้ายในระยะใกล้ ของจำนวนไม่มาก สามารถขนย้ายรถมอเตอร์ไซค์ได้ เข้าตรอกซอกซอยได้ดี มีความคล่องตัวสูง

รถกระบะ 4 ล้อ ตู้ทึบ  รถรถรับจ้างขนของย้ายบ้าน

2.2 รถกระบะ 4 ล้อ ตู้ทึบ

รถรถรับจ้างขนของย้ายบ้านประเภทนี้ เหมาะกับของที่ค่อนข้างบอบบางอย่างหนังสือ, เครื่องใช้ไฟฟ้า, อุปกรณ์อิเลกทรอนิกส์ ที่ต้องระมัดระวังเรื่องฝุ่นละออง, ความร้อน และต้องระวังการสัมผัสน้ำเป็นพิเศษ

2.3 รถ 4 ล้อมีคอก

 ขนย้ายของที่มีจำนวนมาก หรือสิ่งของที่มีขนาดสูงได้ เช่น การขนย้ายป้ายโฆษณา, ย้ายบูธแสดงสินค้า, ต้นไม้ขนาดใหญ่

รถ 4 ล้อตู้ทึบ บริการขนส่งของชิ้นใหญ่

2.4 รถ 4 ล้อตู้ทึบ

รถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัดประเภทนี้ ได้รับความนิยมอย่างสูง เพราะมีการปิดมิดชิดรอบด้าน ป้องกันแดดและฝนได้อย่างดี สินค้าปลอดภัยตลอดการเดินทาง

2.5 รถ 6 ล้อ / คาร์โก้ กระบะเปิดข้าง

รถขนของย้ายบ้านขนาดกลาง ที่ขนส่งของได้จำนวนมาก สามารถขนย้ายได้ครบจบในครั้งเดียว

2.6 รถ 10 ล้อตู้ทึบ

อีกทางเลือกหนึ่ง ในการขนของกลับต่างจังหวัด ราคาย่อมเยา ที่สามารถขนครั้งเดียวได้ครบทุกอย่าง เพราะรถมีขนาดใหญ่และมิดชิด ไม่ว่าไกลแค่ไหนก็ขนย้ายได้อย่างปลอดภัยแน่นอน

รถ 10 ล้อ มีคอก / ผ้าใบ บริการขนส่งไปต่างจังหวัด

2.7 รถ 10 ล้อ มีคอก / ผ้าใบ

รถขนของขนาดใหญ่ที่มีผ้าใบปิดคลุมอย่างมิดชิด สามารถขนย้ายของที่มีความสูงมากได้ ไม่ว่าขนของย้ายบ้าน, ย้ายออฟฟิศ, ย้ายรถมอเตอร์ไซค์, ส่งสินค้าหรือเครื่องจักรไปต่างจังหวัด รถสิบล้อมีคอกตอบโจทย์ได้อย่างดี

3. สรุป

รถรับจ้างขนของย้ายบ้าน ควรเลือกจากบริษัทที่มีรถให้บริการหลายรูปแบบ บริการด้วยความสุภาพ และให้ราคาเป็นมิตร ซึ่งรุศดาขนส่ง โลจิสติกส์ เป็นบริษัทขนย้ายของที่ได้รับความไว้วางใจมาอย่างยาวนาน ทำงานอย่างมืออาชีพ มีบริการขนย้ายครบวงจร พร้อมรถที่คอยให้บริการคุณมากมาย มั่นใจได้เลยว่า สินค้าของคุณทุกชิ้นจะปลอดภัย เมื่อเลือกขนย้ายไปกับบริษัทเรา

บทความแนะนำ

” ส่งต้นไม้ทางบริษัทขนส่งได้ไหม? มีค่าขนส่งเท่าไรและมีวิธีแพ็คต้นไม้อย่างไรให้ปลอดภัยบ้าง! บทความนี้มีคำตอบให้ครับ!