เช็คลิสต์ ส่งคอมพิวเตอร์ ไปต่างจังหวัด แบบถูกวิธีมีอะไรบ้าง? และแนะนำใช้บริการที่ไหนดี?

เช็คลิสต์ ส่งคอมพิวเตอร์ ไปต่างจังหวัด แบบถูกวิธีมีอะไรบ้าง? และแนะนำใช้บริการที่ไหนดี?
เช็คลิสต์ ส่งคอมพิวเตอร์ ไปต่างจังหวัด แบบถูกวิธีมีอะไรบ้าง? และแนะนำใช้บริการที่ไหนดี?

1. ส่งคอมพิวเตอร์ ไปต่างจังหวัด ส่งคอมทางไหนดี จะช่วยลดความเสียหายระหว่างขนส่ง และควรเลือกใช้บริการที่ไหน

ในปัจจุบันระบบการขนส่ง สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะส่งของรูปแบบไหน ก็สามารถส่งได้สะดวกสบาย แถมมีประกันความเสียหายระหว่างขนส่งอีกด้วย แม้แต่ใครที่ต้องการจะส่งคอมพิวเตอร์ ไปต่างจังหวัด ก็สามารถทำได้อย่างสะดวกรวดเร็ว และมั่นใจได้เลยว่าของจะถึงมือผู้รับอย่างปลอดภัย ไม่ต้องกังวลว่าคอมพิวเตอร์ของคุณ จะได้รับความเสียหาย

สำหรับใครที่สนใจอยากจะส่งคอม pc ไปต่างจังหวัด แต่กังวลว่าจะเลือกส่งทางไหนดี และควรเลือกส่งแบบไหนถึงจะถูกวิธี บทความนี้มีคำตอบให้กับทุกคน

2. ส่งคอม pc ไปต่างจังหวัด ที่ถูกวิธีควรจะต้องทำอย่างไรบ้าง?

ส่งคอม pc ไปต่างจังหวัด ที่ถูกวิธีควรจะต้องทำอย่างไรบ้าง?
ส่งคอม pc ไปต่างจังหวัด ที่ถูกวิธีควรจะต้องทำอย่างไรบ้าง?

ก่อนจะทำการส่งคอมพิวเตอร์ ไปต่างจังหวัดอันดับแรกที่ผู้ส่งจะต้องทำก็คือการแพ็คคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อให้มีความแน่นหนา ก่อนที่จะนำไปส่ง ซึ่งขั้นตอนการแพ็คสินค้าถือว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญเป็นอย่างมาก การแพ็คคอมพิวเตอร์ส่งไปต่างจังหวัด ควรจะแพ็คอย่างไรถึงจะช่วยป้องกันความเสียหายระหว่างการขนส่งได้ดีมากยิ่งขึ้นมาดูกัน

2.1 เตรียมอุปกรณ์ในการแพ็คของให้ครบถ้วน

สำหรับการจะส่งคอม pc ไปต่างจังหวัด การเซฟตี้อุปกรณ์ก่อนที่จะนำไปส่งที่ไม่ควรมองข้ามเป็นอันขาด ซึ่งอุปกรณ์ในการแพ็คของจะต้องมีก็คือ

  • กล่องกระดาษสำหรับใส่คอมพิวเตอร์ ไม่ว่าจะกล่องใส่จอคอม หรือตัวเคสคอมพิวเตอร์
  • บับเบิ้นสำหรับห่อกันกระแทก
  • ถุงซิปล็อกสำหรับใส่อุปกรณ์ต่างๆ แยกให้เป็นสัดส่วน
  • กระดาษสำหรับห่ออุปกรณ์ที่มีความเสียหายได้ง่าย เช่นแรม การ์ดจอ และอุปกรณ์อื่นๆ ที่มีความเกี่ยวข้อง

2.2 ต้องแพ็คของด้วยความพิถีพิถัน

สำหรับการแพ็คของ อันดับแรกในการเตรียมกล่องให้คุณนำกระดาษจำนวนมาก หรือกระดาษที่มีการซอยเป็นฝอยๆ มาใส่ไว้รอบๆ กล่องก่อนเป็นอันดับแรก เพื่อช่วยลดแรงกระแทกจากภายนอกได้เป็นอย่างดี จากนั้นก็ให้ใช้บับเบิ้นกันกระแทกพันห่ออุปกรณ์คอมพิวเตอร์ให้รอบสัก 2 – 3 ชั้นให้แน่นจะช่วยลดการเสียหายได้ดีมากยิ่งขึ้น

หลังจากมีการแพ็คของอย่างดีแล้ว ก็ให้จัดใส่กล่องใบใหญ่อีกชั้น โดยการนำอุปกรณ์ใส่กล่อง ก็ควรใช้กระดาษลงพื้นอีกครั้ง ก่อนที่จะนำอุปกรณ์ต่างๆ ลงกล่อง พร้อมใช้กระดาษยัดเข้าไปในกล่องให้ของต่างๆ แน่นมากยิ่งขึ้น

เพื่อที่จะช่วยป้องกันอุปกรณ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญการนำกระดาษมายัดใส่ช่องว่าในกล่องนั้น จะช่วยป้องกันอุปกรณ์คอมพิวเตอร์มีการเคลื่อนย้ายจนทำให้เกิดความเสียหายได้นั่นเอง

ก่อนจะทำการส่งคอมพิวเตอร์ สิ่งทำคัญที่ไม่ควรละเลยเป็นอันขาดเลยก็คือการแพ็คคอมพิวเตอร์ก่อนที่จะทำการส่ง เพราะหากเราแพ็คไม่ดีโอกาสที่จะเกิดความเสียหายก็อาจจะเป็นได้สูง แม้จะเลือกระบบการขนส่งที่ดี หากเราแพ็คของไม่ดี ก็อาจจะเกิดความเสียหายได้เช่นกัน ก่อนที่จะทำการส่งคอมพิวเตอร์ ต้องแพ็คและเช็กให้เรียบร้อยก่อนแล้วค่อยทำการขนส่ง เพื่อป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้นในเบื้องต้นนั่นเอง

3. วิธีเลือกส่งคอมพิวเตอร์ ไปต่างจังหวัดควรเลือกบริการขนส่งแบบไหน?

วิธีเลือก ส่งคอมพิวเตอร์ ไปต่างจังหวัดควรเลือกบริการขนส่งแบบไหน?
วิธีเลือกส่งคอมพิวเตอร์ ไปต่างจังหวัดควรเลือกบริการขนส่งแบบไหน?

หากใครที่ต้องการจะส่งคอม pc ไปต่างจังหวัด แต่ไม่รู้ว่าจะส่งทางไหนดี ที่ส่งคอมพิวเตอร์ ราคาไม่สูงมากนัก และยังมีประกันความปลอดภัยในระหว่างการขนส่งด้วย ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกใช้บริการส่งคอมทาง ไหนดี เรามาดูกันก่อนว่าวิธีการเลือกขนส่งที่ดีจะต้องคำนึงถึงอะไรบ้าง

3.1 เลือกระบบการขนส่งที่มีความน่าเชื่อถือ

ในการเคลื่อนย้ายคอมจะต้องดูก่อนว่าขนส่งที่เราเลือกนั้น มีระบบการขนส่งเป็นเช่นไร มีการป้องกันความเสียหายระหว่างการขนส่งหรือไม่ ที่สำคัญบริษัทขนส่งที่เลือกจะต้องมีความน่าเชื่อถือ และไว้ใจได้ ไม่ว่าจะส่งคอม หรือว่าสิ่งของอื่นๆ ก็มั่นใจได้ว่าของที่ส่งจะไม่เสียหายระหว่างการเดินทาง

3.2 ระบบการให้บริการเป็นอย่างไร

การเลือกบริษัทขนส่งเพื่อส่งคอมไปต่างจังหวัด นอกจากระบบขนส่งที่มีความน่าเชื่อถือแล้ว ระบบการให้บริการก็ต้องดีด้วย ไม่ว่าจะการแพ็คของให้เรียบร้อยหรือไม่ ก็ต้องมีการป้องกันความเสียหายและมีอุปกรณ์ในการลดการกระแทกหรือเปล่า เพื่อให้การส่งคอมพิวเตอร์ ของคุณถึงมือผู้รับอย่างปลอดภัย ไม่มีการแตกหรือเสียหายระหว่างการขนส่ง

3.3 มีทีมงานมืออาชีพคอยให้บริการ

สำหรับการขนย้ายสิ่งของ ทางบริษัทขนส่งจะต้องมีทีมงานมืออาชีพคอยให้บริการ เพื่อให้การขนส่งมีความปลอดภัยสูง ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ หรือจะเป็นอุปกรณ์อื่นๆ ก็สามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างปลอดภัย ลดความเสียหายระหว่างทาง

3.4 ราคาไม่สูงมากจนเกินไป

ในการเลือกบริการส่งคอมพิวเตอร์ ราคาจะต้องไม่สูงมากจนเกินไป ถึงแม้จะมีการประกันสินค้า ระหว่างการขนส่ง แต่ก็ควรจะเป็นราคามาตรฐาน ที่คิดราคาจริงตามระยะทาง พร้อมกับบริการที่สะดวก ไม่ว่าจะส่งคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์ไหน ก็ขนส่งได้ในราคาที่จับต้องได้

3.5 มีการให้บริการ สะดวกและรวดเร็ว

การส่งคอมพิวเตอร์ ไปต่างจังหวัด บริษัทขนส่งที่เลือกจะต้องมีระบบการขนส่งที่รวดเร็ว สามารถให้บริการขนส่งถึงมือผู้รับได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องเสียเวลารอนาน ที่สำคัญการขนส่งที่ดี จะช่วยลดความเสียหายระหว่างการขนส่งได้เป็นอย่างดี มั่นใจทั้งผู้ส่งและผู้รับ

สำหรับใครที่ต้องการส่งคอม pc ไปต่างจังหวัด แต่ไม่รู้ว่าจะส่งคอมทางไหนดี ที่สามารถส่งของได้อย่างปลอดภัย ถึงมือผู้รับอย่างรวดเร็ว ลองนำวิธีการส่งคอมที่เราแนะนำข้างต้นนี้ไปใช้ดู รับรองว่าคอมพิวเตอร์ของคุณจะถึงที่หมาย อย่างปลอดภัยลดความเสียหายระหว่างขนส่งอย่างแน่นอน

หากใครที่ต้องการส่งคอมไปต่างจังหวัด และไม่รู้ว่าจะส่งคอมทางไหนดี กลัวว่าเลือกแล้วจะเลือกได้ไม่ดี เราขอแนะนำ หจก. รุศดาขนส่ง บริษัทขนส่งที่จะช่วยให้การ ส่งคอมพิวเตอร์เป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าจะส่งในพื้นที่ไหนก็สะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องกังวลว่าจะมีความเสียหายระหว่างทาง เพราะทางบริษัทของเรามีทีมงานมืออาชีพคอยให้บริการ ตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทาง การันตีความปลอดภัย เชื่อถือได้ชัวร์

สำหรับท่านใดที่ต้องการบริการรถเครนยกของรับจ้าง, รถเฮี๊ยบรับจ้าง, จ้างรถเครน ราคาถูก บริการขนย้ายบ้าน บริการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ ขนส่งโลจิสติกส์ หรือส่งพัสดุ แบบครบวงจร สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ หจก. รุศดาขนส่ง ได้ทาง LINE ID : 094-297-8954 หรือจะติดต่อทางเบอร์ 065-458-7987 ได้ทันที และหากท่านใดกำลังมองหา บริษัทขนส่งสินค้า ส่งของหนัก ส่งของชิ้นใหญ่ไปต่างจังหวัด หรือไปต่างประเทศ ราคาถูก สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ทันที เรายินดีให้บริการ

บทความแนะนำ

” 7 สเต็ป การยกของหนักที่ถูกวิธี มีอะไรบ้าง? เพื่อลดการบาดเจ็บได้ดีที่สุด! บทความนี้มีคำตอบ