รีวิว รุศดาโลจิสติกส์ ให้ บริการขนของมืออาชีพ ย้ายบ้าน ขนของชิ้นใหญ่ ส่งไว ไว้ใจได้

รีวิว รุศดาโลจิสติกส์ ให้บริการขนของมืออาชีพ ย้ายบ้าน ขนของชิ้นใหญ่ ส่งไว ไว้ใจได้
รีวิว รุศดาโลจิสติกส์ ให้บริการขนของมืออาชีพ ย้ายบ้าน ขนของชิ้นใหญ่ ส่งไว ไว้ใจได้

เพราะการขยายตัวของทั้งสังคมเมืองและชนบท ทำให้เกิดการย้ายถิ่นฐาน ย้ายที่เรียน และย้ายสถานที่ทำงานมากขึ้นทุกวัน ส่งผลให้เกิดภาระหลายอย่างตามมา หนึ่งในนั้นคือ ภาระการขนย้ายสัมภาระทุกอย่าง ออกจากสถานที่เดิม ทำให้ทีมงาน บริการขนของมืออาชีพ อย่างรุศดาโลจิสติกส์ ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

1. รุศดาโลจิสติกส์ บริษัท บริการขนของมืออาชีพ ที่ทุกคนต่างไว้วางใจ !

รุศดาโลจิสติกส์ บริษัทบริการขนของมืออาชีพ ที่ทุกคนต่างไว้วางใจ !
รุศดาโลจิสติกส์ บริษัทบริการขนของมืออาชีพ ที่ทุกคนต่างไว้วางใจ !

1.1 บริการครอบคลุมทุกขั้นตอน

รีวิวบริษัทรับขนย้ายบ้านของเรา มีหลายความคิดเห็นที่ชื่นชมรูปแบบการทำงาน ที่ช่วยดูแลให้ทุกขั้นตอน ตั้งแต่การวางแผน แพ็กของ จนถึงการติดตั้งที่ปลายทาง

1.2 ดูแลขนย้ายสินค้าทุกประเภท

เราจัดการขนสัมภาระได้ทุกชนิด ตั้งแต่เครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ ของใช้ในสำนักงาน ยานพาหนะ สินค้าเกษตร อุปกรณ์ก่อสร้าง ไปจนถึงเครื่องจักรอุตสาหกรรม

1.3 มีรถรับจ้างหลากหลายประเภท

รุศดาโลจิสติกส์ ให้บริการรถรับจ้างขนของหลายประเภท ครอบคลุมทุกความต้องการ ทั้งรถกระบะ 4 ล้อเล็ก, รถ 6 ล้อ, รถ 10 ล้อ และรถเทรลเลอร์ 22 ล้อ

1.4 มีอุปกรณ์ทันสมัยช่วยขนย้าย

บริษัทขนของมืออาชีพ ย่อมต้องมีเครื่องทุ่นแรง ที่จะช่วยทำให้ทุกการขนย้ายสะดวกสบายยิ่งขึ้น เช่น รถเฮี๊ยบรับจ้าง, รถเครนยก, รถฟอร์กลิฟต์

1.5 มีการรับประกันสินค้า

รีวิวบริษัทรับขนย้ายบ้าน ที่ได้รับความนิยมสูง มักจะมีเรื่องของการรับประกันสินค้า ระหว่างการขนย้ายร่วมด้วยเสมอ ซึ่งบริษัทของเราก็มีให้เช่นกัน

1.6 ทีมงานขนย้ายมืออาชีพ สินค้าปลอดภัย

ทีมงานของเรามีประสบการณ์สูง มีทักษะการขนย้ายที่ถูกต้อง ผ่านการอบรมมาอย่างดี บริการดี จะขนส่งของแตกง่าย หรือของหนักแค่ไหน ก็ปลอดภัยแน่นอน

1.7 ส่งของรวดเร็ว นัดหมายตรงเวลา

ความตรงต่อเวลา คือมาตรฐานของบริการขนของมืออาชีพ เพราะจะช่วยให้ลูกค้า สามารถจัดการเวลาชีวิตได้อย่างแม่นยำ เราจึงให้ความสำคัญเสมอมา

1.8 ราคาสมเหตุสมผล ประเมินตามจริง

เพราะเราเข้าใจดีว่า ไม่มีใครอยากจ่ายค่ารับจ้างขนของย้ายบ้าน ราคาสูงเกินจริง ทางบริษัทจึงประเมินราคา ตามระยะทางและเนื้องานจริง ไม่ได้คิดแบบเหมารวม

2. รุศดาโลจิสติกส์ ดูแลขนย้าย ครบทุกขั้นตอน

ผลงานขนของย้ายบ้าน ขนมอเตอร์ไซค์ ขนของไปต่างจังหวัด

2.1 ติดต่อบริษัทรุศดา

หากคุณต้องการให้ทีมงานของเรา ช่วยขนของ ขนสินค้า สามารถติดต่อได้จากทุกช่องทาง

2.2 ประเมินการขนย้าย

บริการรับจ้างขนของย้ายบ้าน ราคาย่อมเยาของเรา มีบริการประเมินราคาทั้งทางออนไลน์และออฟไลน์ จะให้ทีมงานไปประเมิน ณ สถานที่จริง หรือจะส่งรูปให้เราประเมินก็ได้

2.3 เตรียมแพ็กของ

หากคุณต้องการให้ทางทีมงานช่วยแพ็กของ สามารถแจ้งความต้องการได้ตั้งแต่ขั้นแรก เพื่อที่เราได้จะเตรียมของ และจัดการเวลาได้อย่างเหมาะสม

2.4 ขนของขึ้นรถ

หากรีวิวบริษัทรับขนย้ายบ้านของเรา ในขั้นตอนการโหลดของขึ้นรถ จะพบว่า ทางทีมงานจะทำการสำรวจ และเตรียมพื้นที่ก่อนขนย้าย เพื่อป้องกันความเสียหายของสถานที่ด้วย

2.5 เดินทางขนย้าย

ระหว่างการขนย้ายสัมภาระ และทรัพย์สินอันมีค่าทั้งหมดของลูกค้า จะมีทีมงานของรุศดาโลจิสติกส์ ดูแลใกล้ชิดตลอดเส้นทาง

2.6 นำส่งถึงปลายทาง

ในขั้นตอนสุดท้ายนี้ บริษัทขนย้ายของข้ามจังหวัดของเรา จะนำส่งสินค้าถึงปลายทางอย่างปลอดภัย รวดเร็ว ตรงเวลา พร้อมจัดวางของให้ในตำแหน่งที่ต้องการ

3. มัดรวมบริการขนย้าย ของบริษัทรุศดาโลจิสติกส์

มัดรวม บริการขนของมืออาชีพ ของบริษัทรุศดาโลจิสติกส์
มัดรวมบริการขนย้าย ของบริษัทรุศดาโลจิสติกส์

3.1 ขนของย้ายบ้าน

บริษัทรุศดาโลจิสติกส์ รับจ้างขนของย้ายบ้าน ราคาถูก ขนย้ายของได้ทุกประเภท จะขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ ขนเฟอร์นิเจอร์ เสื้อผ้า หนังสือ หรืออุปกรณ์ทำครัว เราดูแลได้หมด

3.2 ย้ายคอนโด

เรามีรถสำหรับขนของ ย้ายคอนโด ย้ายหอ ย้ายห้องใหม่ทุกไซซ์ มีการปิดทึบภายในอย่างดี สามารถส่งเฟอร์นิเจอร์ ย้ายตู้เย็น ย้ายเครื่องใช้ไฟฟ้าได้อย่างปลอดภัย

3.3 ย้ายสำนักงาน

บริษัทขนย้ายของข้ามจังหวัดของเรา สามารถจัดการย้ายสำนักงาน ทั้งภายในเขตพื้นที่เดียวกัน และย้ายข้ามจังหวัดได้ครบวงจร

3.4 ขนส่งสินค้าเกษตร

จะเป็นผัก ผลไม้ ต้นไม้ หรือผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรชนิดไหน เราสามารถจัดส่งได้อย่างนุ่มนวล โดยไม่ทำให้บอบช้ำ ส่งรวดเร็ว ตรงเวลา สดใหม่แน่นอน

3.5 ขนส่งสินค้าแช่แข็ง

นอกจากของสดแล้ว เรายังมีบริการขนส่งสินค้าแช่แข็ง และส่งพัสดุแช่เย็นด้วย ขนย้ายด้วยรถบรรทุกปิดทึบอย่างดี มั่นใจได้เลยว่า ของแช่แข็งจะไม่ละลาย หรือเสียระหว่างทาง

3.6 ขนของชิ้นใหญ่

ขนของชิ้นใหญ่ ทำไมควรใช้ บริการขนของมืออาชีพ
ขนของชิ้นใหญ่ ทำไมควรใช้บริการขนของมืออาชีพ

ไม่ว่าจะขนของชิ้นใหญ่แค่ไหน จะเป็นตู้เก็บของขนาดใหญ่ หรือบ้านน็อกดาวน์ บริษัทบริการขนของมืออาชีพของเรา มีรถเทรลเลอร์ขนาดใหญ่ รถสิบล้อพื้นเรียบ พร้อมให้บริการทุกวัน

3.7 ขนของหนักพิเศษ

ทีมงานรู้จักวิธียกของหนักขึ้นรถเป็นอย่างดี สามารถส่งของหนักพิเศษ ของหนัก 50 กิโล 100 กิโล หรือหนักเป็นตัน อย่างเหล็ก อุปกรณ์ก่อสร้าง หรือเครื่องจักรกลโรงงานได้สบาย

3.8 ขนของข้ามจังหวัด

รุศดาโลจิสติกส์  เป็นบริษัทขนย้ายของข้ามจังหวัดมืออาชีพ จัดการส่งสินค้าด่วนได้ทุกพื้นที่ สามารถส่งของวันเดียวถึงต่างจังหวัดได้เลย

4. สรุป

เลือกขนของย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายออฟฟิศ ขนของชิ้นใหญ่ ขนของหนัก กับบริการขนของมืออาชีพ “ รุศดาโลจิสติกส์ ” ดูแลครบทุกขั้นตอน ขนย้ายสัมภาระได้ทุกประเภท วิ่งรถครอบคลุมทั่วไทย ในราคายุติธรรม รีวิวลูกค้ามีแต่ความสบายใจ ไว้ใจได้ ปลอดภัยทุกวินาที

บทความแนะนำ

” เช็คลิสต์ 9 อุปกรณ์การขนของ ย้ายบ้าน ย้ายหอ ที่สำคัญต้องมี! บทความนี้มีคำตอบ