ส่งผลไม้ ขนส่งไหนดี? แนะนำ รุศดาโลจิสติกส์ บริการส่งของด่วน สะดวก ราคาถูก

ส่งผลไม้ ขนส่งไหนดี? แนะนำ รุศดาโลจิสติกส์ บริการส่งของด่วน สะดวก ราคาถูก
ส่งผลไม้ ขนส่งไหนดี? แนะนำ รุศดาโลจิสติกส์ บริการส่งของด่วน สะดวก ราคาถูก

1. ส่งผลไม้ทั้งในและต่างประเทศ เลือก ส่งผลไม้ ขนส่งไหนดี ส่งด่วน ส่งเร็ว ราคาไม่สูง

เลือก ส่งผลไม้ ขนส่งไหนดี ส่งด่วน ส่งเร็ว ราคาไม่สูง
เลือกส่งผลไม้ ขนส่งไหนดี ส่งด่วน ส่งเร็ว ราคาไม่สูง

ตลาดออนไลน์ถือเป็นช่องทางที่สามารถเข้าถึงผู้บริโภคทั้งหลายได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะต้องการสินค้าชิ้นไหนก็สามารถคลิกและเลือกซื้อได้เลยทันที แถมสินค้าส่งตรงถึงหน้าบ้านโดยที่ไม่ต้องเสียเวลาออกไปหาซื้อที่ไหนให้วุ่นวาย ที่สำคัญยังได้สินค้าที่ชอบและตรงสเปคตามที่ต้องการอีกด้วย

ในปัจจุบันการขนส่งรวดเร็วเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะส่งอาหารแห้งหรืออาหารสด หรือจะผลไม้สดก็สามารถเลือกซื้อผ่านระบบออนไลน์ได้เลย ซึ่งสะดวก สบายและหากินหาทานกันได้ง่ายมากยิ่งขึ้น แม้จะเป็นผลไม้หายากที่ไม่มีในท้องตลาดก็หาผ่านระบบออนไลน์ได้ทันที ซึ่งตอบโจทย์พ่อค้าแม่ค้าหรือลูกค้าสมัยใหม่เป็นอย่างมาก แต่การขนส่งสินค้าให้รวดเร็วและตรงกับความต้องการของลูกค้าการเลือกบริษัทขนส่งก็สำคัญ ไม่ว่าจะอาหารหรือ ส่งผลไม้ ขนส่งไหนดี เรามาหาคำตอบกัน

2. ทำความรู้จักช่องทางขนส่งแต่ละที่ว่าแต่ละที่ดีหรือไม่และ ส่งผลไม้ ขนส่งไหนดี ?

ทำความรู้จักช่องทางขนส่งแต่ละที่ว่าแต่ละที่ดีหรือไม่และส่งผลไม้ ขนส่งไหนดี ?
ทำความรู้จักช่องทางขนส่งแต่ละที่ว่าแต่ละที่ดีหรือไม่และส่งผลไม้ ขนส่งไหนดี?

สำหรับระบบขนส่งในประเทศไทยในปัจจุบันมีระบบขนส่งให้เลือกหลายช่องทางทั้งรัฐวิสาหกิจและเอกชน ซึ่งพ่อค้าหรือแม่ค้าออนไลน์สามารถเลือกช่องทางที่เหมาะสมกับสินค้าได้เลยทันที จะเลือกขน ส่งผลไม้ทางไหนดี เรามาทำความรู้จักบริษัทขนส่งที่ได้รับความนิยม และมีที่ไหนเหมาะกันสินค้าที่คุณจะส่งบ้างลองดูกัน

2.1 ไปรษณีย์ไทย

ไปรษณีย์ไทย เป็นขนส่งของหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ ที่ให้บริการรับ ส่งพัสดุมาอย่างยาวนานตั้งแต่อดีต ซึ่งสามารถส่งของต่างๆ ทางไกลได้ทั้งในและต่างประเทศ ส่งของได้ทุกประเภทไม่ว่าชิ้นเล็กหรือชิ้นใหญ่ รวมถึงอาหารสด ส่งผลไม้ไปรษณีย์ ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน มีให้เลือกทั้งส่งธรรมดา ลงทะเบียน หรือ EMS ซึ่งจะมีอัตราค่าบริการในการส่งแตกต่างกันออกไป

2.2 Kerry Express

บริษัทขนส่งสีส้มที่คุ้นตา ซึ่งเป็นบริษัทฯ ขนส่งที่เข้าถึงง่าย มีจุดบริการมากกว่า 15,000 แห่งทั่วทุกประเทศ มีศูนย์กระจายพัสดุมากกว่า 1,000 แห่งครอบคลุมทั่วทุกพื้นที่ในประเทศ ซึ่งในการขนส่งสามารถส่งสินค้าได้รวดเร็ว สามารถส่งสินค้าได้ทุกประเภทรวมถึงอาหารต่าง ๆ และผลไม้ที่ส่งได้ทั้งภายในประเทศและส่งผลไม้ไปต่างประเทศ ก็สามารถส่งด่วนผ่านเคอรี่ได้เลย

2.3 Flassh Express

บริษัท แฟลช เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) ซึ่งเป็นบริษัทขนส่งที่มีจุดให้บริการครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วประเทศ มีจุดรับพัสดุมากกว่า 2,500 แห่ง มีบริการรับส่งสินค้าทุกวันไม่มีววันหยุด สามารถเลือกส่งสินค้าได้ทุกประเภท รวดเร็ว ทันใจ ไม่ต้องรอสินค้านาน

2.4 Porlor Express

บริษัทขนส่ง ปอลอ เป็นบริการขนส่งอีกที่หนึ่งที่ให้บริการขนส่งสินค้าที่ตอบโจทย์เหล่าแม่ค้า พ่อค้าเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสินค้าทางการเกษตรและอาหารสดต่าง ๆ ที่ต้องการส่งของให้ถึงมือผู้บริโภคอย่างรวดเร็ว ซึ่งเป็นจุดเด่นของปอลอ เอ็กซ์เพรส มาก ซึ่งผู้บริการสามารถสิ่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะสินค้าทางการเกษตรอย่างผักและผลไม้ที่ส่งรวดเร็วถึงมือผู้บริโภค โดยที่สินค้าไม่มีความเสียหายส่งได้ทุกพื้นที่ทั่วไทยและต่างประเทศ

2.5 Inter Express Logistics

เป็นบริษัทขนส่งอีกประเภทหนึ่งที่มีบริการรับส่งสินค้าประเภทผักและผลไม่โดยเฉพาะ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นสินค้าที่จะต้องรักษาอุณหภูมิหรือจะเป็นสินค้าแช่แข็งทางบริษัทก็มีบริการเก็บรักษาอุณหภูมิไว้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าไม่ว่าจะสินค้าประเภทไหนก็ถึงมือผู้บริโภคอย่างครบถ้วนตรงปกอย่างแน่นอน

2.6 รุศดาโลจิสติกส์

รุศดาโลจิสติกส์ เป็นบริษัทขนส่ง ที่บริการขนย้ายและส่งสินค้าไม่ว่าจะชิ้นเล็กหรือชิ้นใหญ่ สามารถเลือกส่งได้รวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นขนส่งสินค้าตั้งแต่ชิ้นเล็กไปจนถึงชิ้นใหญ่ ๆ รวมถึงอาหารและส่งผลไม้ไปต่างประเทศ ก็สามารถเลือกใช้บริการขนส่งของทางบริษัทได้ทันที หรือจะย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ขนส่งของไปต่างจังหวัด ส่งได้ทั่วไทยด้วยทีมงานมืออาชีพ รวดเร็ว สะดวกสบาย รับประกันสินค้าไม่มีเสียหายอย่างแน่นอน

การเลือกอาหารสดอาหารแห้งและส่งผลไม้ ขนส่งไหนดี มีบริษัทขนส่งมากมายที่จะทำให้คุณสามารถเลือกใช้บริการได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะส่งผลไม้ไปรษณีย์ หรือขนส่งเอกชนอื่นๆ ก็สามารถเลือกได้ตามความสะดวก ซึ่งขนส่งที่เราแนะนำต่างเป็นบริษัทขนส่งชั้นนำที่หลาย ๆ คนรู้จักกันเป็นอย่างดี บริการได้รวดเร็ว ส่งของวันต่อวัน รับประกันสินค้าคุณถึงมือลูกค้าได้อย่างปลอดภัยไม่มีเสียหายอย่างแน่นอน

3. วิธีเลือกบริษัทขนส่งอาหารและส่งผลไม้ทางไหนดีที่รวดเร็ว ถึงมือลูกค้าโดยที่สินค้าไม่เสียหาย

วิธีการเลือกบริษัทเพื่อ ส่งผลไม้ ขนส่งไหนดี 
ให้เหมาะกับอาหารและผลไม้
วิธีการเลือกบริษัทเพื่อ ส่งผลไม้ ขนส่งไหนดีให้เหมาะกับอาหารและผลไม้

อาหารสดและผลไม้สดเป็นผลิตภัณฑ์ที่จะต้องเลือกวิธีขนส่งให้ดี เพราะหากว่าเลือกไม่ดีสินค้าที่คุณจะส่งให้ลูกค้า อาจจะเกิดความเสียหายได้ง่าย การเลือกบริษัทขนส่งก็สำคัญ ซึ่งวิธีการเลือกบริษัทเพื่อส่งผลไม้ ขนส่งไหนดีให้เหมาะกับอาหารและผลไม้ที่ส่งให้ถึงมือลูกค้า โดยมีวิธีการเลือกบริษัทขนส่งอย่างไรบ้างมาดูกัน

3.1 เลือกบริษัทขนส่งให้เหมาะกับสินค้าที่คุณจะส่ง

ส่งผลไม้ทางไหนดี ไม่ว่าจะขนส่งภายในประเทศหรือส่งผลไม้ไปต่างประเทศ การที่จะส่งผลไม้ให้สดใหม่และไม่ให้เกิดความเสียหายระหว่างการขนส่ง การเลือกบริษัทขนส่งเป็นเรื่องสำคัญเป็นอย่างมาก ซึ่งบริษัทขนส่งที่เลือกจะต้องระบบการรักษาอุณหภูมิที่เหมาะแก่ผลิตภัณฑ์อาหารสดและผลไม้ต่าง ๆ ที่ยังคงความสดจนถึงมือลูกค้า

3.2 การขนส่งจะต้องรวดเร็ว โดยที่ผลไม้และอาหารสดต่างๆ ยังคงความสดอยู่

สำหรับการขนส่งอาหารและส่งผลไม้ ขนส่งไหนดีจะต้องเลือกการส่งที่รวดเร็วถึงมือลูกค้าวันต่อวัน หรือไม่เกินวันถัดไป เพื่อรักษาคุณภาพของสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่สดใหม่อยู่เสมอจนถึงมือผู้บริโภค

3.3 การให้บริการที่เป็นมิตร

การขนส่งสินค้าไม่ว่าอาหารหรือผลไม้นอกจากจะเลือกจากการให้บริการที่รวดเร็วแล้ว การบริการขนส่งนั้นๆ ก็สำคัญ จะต้องสิ่งสินค้าถึงมือลูกค้าได้จริง มีการให้บริการที่เป็นมิตร และต้องมีความรับผิดชอบต่อสินค้าที่ส่งเพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายได้ง่าย

3.4 มีการประกันสินค้า

ปัจจุบันการส่งอาหารสดและผลไม้ต่าง ๆ บริษัทขนส่งจะมีการรับประกันสินค้า เพื่อป้องกันไม่ให้สินค้าเกิดความเสียหายได้ง่าย ซึ่งจะช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ส่งและผู้รับได้เป็นอย่างดี

การส่งผลไม้ ขนส่งไหนดี คุณสามารถเลือกได้ตามวิธีที่เราแนะนำได้ทันที ถึงแม้ในปัจจุบันจะมีบริษัทขนส่งให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น ส่งผลไม้ไปรษณีย์ หรือจะเลือกขนส่งเอกชนก็เลือกได้อย่างอิสระ การเลือกขนส่งให้เหมาะกับสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ของเราจะช่วยให้สินค้าส่งถึงมือลูกค้าคงคุณภาพสดใหม่เหมือนเก็บเองที่สวน

ไม่ว่าจะส่งอาหารสดและผลไม้ในประเทศหรือจะส่งส่งผลไม้ไปต่างประเทศ ก็ไม่ใช่อุปสรรคอีกต่อไป เพราะหากเลือกขนส่งที่ดีมีมาตรฐานจะช่วยให้คุณสามารถส่งอาหารและผลไม้สดใหม่จนถึงมือลูกค้าอย่างมีคุณภาพอย่างแน่นอน

สำหรับท่านใดที่ต้องการ จะส่งผลไม้ไปต่างประเทศ หรือภายในประเทศ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ หจก. รุศดาขนส่ง ได้ทาง LINE ID : 0948978954 หรือจะติดต่อทางเบอร์ 065-458-7987ได้ทันที และหากท่านใดต้องการจะส่งสินค้าไม่ว่าจะส่งอาหารสด อาหารแช่แข็ง หรือผลไม้ต่างๆ สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ทันที เรายินดีให้บริการ

บทความแนะนำ

” แชร์เคล็ดลับ วิธียกของหนักขึ้นรถ ยังไงให้ถูกวิธี และไม่เสี่ยงปวดหลัง บทความนี้มีคำตอบ